Xuất hiện cận ảnh mặt mộc của Minh Hằng sau 1 tháng sinh em bé, netizen tấm tắc khen ngợi

Tối 22/9, Minh Hằng chia sẻ ảnh mặt mộc của mình lên mạng xã hội kèm lời nhắn: “Đã lâu không chụp ảnh tự sướng.”

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Theo hình ảnh được đăng tải, Minh Hằng có làn da mịn màng, căng bóng dù trải qua quá trình chăm sóc con vất vả. Theo nữ ca sĩ, sau khi “quảng bá” có nhiều điều lạ lùng và đôi khi bản thân cô cũng cảm thấy khá căng thẳng. Tuy nhiên, nhìn khoảnh khắc con ăn ngon, ngủ ngon, Minh Hằng như được nạp lại năng lượng.

“Dạo này bận quá. Bận rộn làm mẹ của một em bé dễ thương. Mỗi ngày trôi qua thật nhanh. Mẹ hơi choáng ngợp với vai trò mới này. Đôi khi tôi cảm thấy choáng ngợp khi phải học hỏi nhiều điều mới mẻ. Đôi khi tôi cảm thấy mệt mỏi vì luôn trong tình trạng thiếu ngủ. Nhưng mỗi lần nhìn vào khuôn mặt đầy đủ của mình khi tôi ngủ ngon. Mọi thứ đều có vẻ kỳ diệu,” Minh Hằng nói.

Sau khi sinh con, Minh Hằng tạm gác hoạt động nghệ thuật để dành thời gian làm mẹ và chăm sóc con trai. Nữ diễn viên sinh năm 1987 nhanh chóng gia nhập hội những bà mẹ nghiện con, thường xuyên đăng ảnh con lên mạng xã hội.

Minh Hằng mang thai đứa con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Ngày 23/8, cô thông báo đã sinh con đầu lòng đặt tên là Mo. Nữ diễn viên từng tiết lộ sau khi sinh con, cô cảm thấy choáng ngợp và choáng ngợp với cương vị mới. Tuy nhiên, Minh Hằng vô cùng hạnh phúc khi thấy con trai khỏe mạnh, ngủ ngon.

“Dạo này bận quá. Bận làm mẹ của một em bé đáng yêu. Mỗi ngày trôi qua thật nhanh. Tôi hơi choáng ngợp với vai trò mới này. Có lúc tôi cảm thấy choáng ngợp khi phải học quá nhiều điều mới mẻ. Có lúc tôi thấy choáng ngợp khi phải học quá nhiều điều mới mẻ. cảm thấy mệt mỏi vì luôn trong tình trạng thiếu ngủ. Nhưng mỗi lần nhìn khuôn mặt trọn vẹn của con khi ngủ ngon lành, mọi thứ đều cảm thấy thật kỳ diệu”. Minh Hằng chia sẻ.

Liên kết gốc

Viết một bình luận