Vợ có thai sau một tháng đi công tác xa nhà, vừa chạy tới ôm hôn thì chồng ngã ngửa với câu nói này của vợ

Có lần, có người mua ba căn hộ và trả đủ tiền. Đây là khách hàng lớn mà Tiểu Mai không thể bỏ qua.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tiểu Mai năm nay 32 tuổi, đã kết hôn được 6 năm. Vợ chồng cô có một cậu con trai rất xinh xắn. Tiểu Mai làm việc trong một công ty bất động sản và chịu trách nhiệm chính về việc bán nhà. Sau nhiều năm miệt mài làm việc, từ vị trí nhân viên, cô đã trở thành trưởng phòng kinh doanh với mức lương hấp dẫn.

Ngoài giờ làm việc, Tiểu Mai thường cùng sếp đi ăn uống với khách hàng. Vào tháng 9 năm nay, công ty đã phát triển một dự án mới ở một địa phương khác. Là một sĩ quan cấp trung, Tiêu Mai được công ty sắp xếp đi công tác dài ngày tại dự án này.

Vợ có thai sau một tháng xa nhà đi công tác.  Vừa chạy tới ôm hôn chồng, anh ngã ngửa trước lời nói của vợ - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Vì dự án mới, Tiểu Mai phải tìm hiểu mọi mặt và thiết lập mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Một ngày nọ, có một chàng trai trẻ đẹp trai đến công ty của Tiểu Mai với ý định mua 3 căn hộ, một cho bố mẹ, một cho mình và một cho thuê. Có lần, có người mua ba căn hộ và trả đủ tiền. Đây là khách hàng lớn mà Tiểu Mai không thể bỏ qua.

Tiểu Mai đón người đàn ông này làm khách. Sau vài ngày quen nhau, Tiểu Mai và người đàn ông này đã trở thành bạn tốt. Một ngày nọ, sau khi tan làm, Tiểu Mai nhận được tin nhắn của khách hàng kia mời đi ăn tối và bàn việc mua nhà. Tiểu Mai đồng ý đi ngay mà không cần suy nghĩ.

Hai người trò chuyện vui vẻ và ký hợp đồng, sau đó cùng nhau uống rượu. Trong lúc say rượu, cả hai lao vào nhau mà không lường trước được hậu quả. Một tháng sau, chuyến công tác của Tiểu Mai cũng kết thúc. Cô trở về nhà nhưng vẫn nôn mửa. Chồng Tiểu Mai là bác sĩ, anh nhận ra ngay rằng vợ mình có thai. Chồng Tiểu Mai biết vợ ngoại tình nên đề nghị ly hôn nhưng Tiểu Mai nói: “Chúng tôi chỉ quan hệ một lần thôi, tôi làm vậy có đáng không?”. Dù sao tôi cũng không có tình cảm với anh ấy.” Thái độ này của Tiểu Mai thực sự khiến nhiều người ngán ngẩm.


Viết một bình luận