Vì sao không nên treo đồng hồ đối diện cửa ra vào? Tránh ngay những lỗi sai này để gia đình luôn được bình an

Bên cạnh việc giúp con người theo dõi thời gian, đồng hồ còn là một vật phẩm phong thủy mà nếu biết sử dụng sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Ngược lại, nếu bất cẩn trong việc sử dụng đồng hồ có thể khiến cả gia đình gặp xui xẻo vì đồng hồ được treo không đúng theo phong thủy.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đồng hồ là vật dụng quen thuộc và cần thiết trong mỗi gia đình. Hầu như gia đình nào cũng có ít nhất một đến hai chiếc đồng hồ trong nhà.

Trong số những sai lầm về đồng hồ phong thủy, việc treo đồng hồ đối diện cửa ra vào có lẽ là sai lầm mà nhiều người mắc phải nhưng chưa hiểu hết hậu quả mà việc này gây ra.

Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết lý do tại sao bạn không nên treo đồng hồ đối diện cửa ra vào.

1. Treo đồng hồ đối diện cửa khiến gia chủ gặp xui xẻo

Để thuận tiện theo dõi thời gian, nhiều gia đình thường treo đồng hồ ở vị trí đối diện với cửa ra vào để dễ dàng nhìn thấy. Tuy nhiên, vừa bước vào cửa đã nhìn thấy chiếc đồng hồ, đây là một thiết kế cực kỳ xấu về mặt phong thủy.

Nguyên nhân là do âm đồng hồ trong tiếng Hán Việt là “chung”, âm giống với từ “chung” có nghĩa là kết thúc, chia tay.

Nhiều người cho rằng điều này không tốt chút nào. Theo thời gian, con người sẽ cảm thấy chán nản, bi quan, bất an, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

Hơn nữa, cửa chính còn là nơi đón nhận cả luồng khí tốt và xấu vào nhà. Nếu sát sinh sẽ gây xung đột vì đồng hồ trong phong thủy có tác dụng sát khí. Hai khí này gặp nhau sẽ làm cho ngôi nhà khó chịu.

Nếu năng lượng tốt như của cải sẽ dễ bị chặn ngoài cửa khiến gia đình thiếu sinh khí, mọi việc khó suôn sẻ.

Cách tốt nhất là treo đồng hồ ở bên trái hoặc bên phải cửa ra vào để tránh ảnh hưởng đến tâm trạng của những người trong nhà cũng như phong thủy tổng thể của ngôi nhà.

Tại sao không nên treo đồng hồ đối diện cửa ra vào?  Hãy tránh ngay những sai lầm này để giữ an toàn cho gia đình bạnHình minh họa

2. Treo đồng hồ đối diện cửa ảnh hưởng đến sự chú ý

Ngay khi bước vào cửa và nhìn thấy đồng hồ sẽ khiến mọi người dễ bị phân tâm và mất tập trung. Theo thời gian, điều này sẽ ảnh hưởng tới quyết định của gia chủ. Lựa chọn sai lầm sẽ gây rắc rối trong cuộc sống và đánh mất cơ hội.

3. Treo đồng hồ đối diện cửa ảnh hưởng đến vận may đào hoa

Ví dụ như việc treo đồng hồ như vậy sẽ khiến vận may tình duyên của những người trong nhà trở nên rất tồi tệ. Những người đã lập gia đình sẽ dễ sinh ra mâu thuẫn gia đình và thường xuyên cãi vã.

Những người độc thân rất khó tìm được một người bạn đời thực sự. Dù đã kỳ vọng rất nhiều vào tình yêu nhưng cuối cùng tôi chỉ nhận lại sự thất vọng, buồn bã và tổn thương.

4. Treo đồng hồ đối diện cửa ảnh hưởng đến công việc

Cách treo đồng hồ này sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của gia chủ. Mọi người không chỉ gặp khó khăn trong công việc mà còn gặp vấn đề trong mối quan hệ với đồng nghiệp.

Tại sao không nên treo đồng hồ đối diện cửa ra vào?  Hãy tránh ngay những sai lầm này để giữ an toàn cho gia đình bạn - 1Hình minh họa

5. Treo đồng hồ trước cửa ảnh hưởng tới vận mệnh

Treo đồng hồ ở cửa chính được coi là thiết kế phá hoại tài lộc về mặt phong thủy. Con người sẽ dễ phải gánh chịu những chi phí không đáng có, cuộc sống gặp nhiều khó khăn và đến lúc hối hận thì đã quá muộn.

Bên cạnh cửa chính, treo đồng hồ phía trên ghế sofa cũng là cách trang trí nhà vi phạm điều cấm kỵ về phong thủy.

Nhiều gia đình lựa chọn treo đồng hồ phía trên ghế sofa ở phòng khách để lấp đầy khoảng trống trên tường.

Hành động này vô tình khiến tiếng tích tắc của đồng hồ làm xáo trộn tinh thần của các thành viên mỗi khi tụ tập, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh, sức khỏe của những người ngồi bên dưới.

Vì vậy, việc treo đồng hồ trong nhà tưởng chừng như là một việc đơn giản nhưng bạn cần chú ý đến vị trí để gia đình luôn được bình an, may mắn.

NT (IP)

Viết một bình luận