Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu? Tử vi Nam Nữ tuổi Tuất 2023

Phong thủy là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, để hiểu được các khái niệm về phong thủy, mỗi người cần tìm hiểu kỹ về vận mệnh của mình qua năm sinh, vận mệnh,… Trong số đó có những người sinh năm 1994. năm con Chó. Để cập nhật những lá số tử vi mới nhất cho nam nữ tuổi Tuất mời các bạn xem qua các nội dung liên quan đến tuổi Tuất sinh năm nào, con giáp gì, mệnh gì, màu gì hợp, màu nào kỵ, màu gì độ tuổi phù hợp là bao nhiêu và độ tuổi nào. hướng nào, hướng nào phù hợp… mà hahuytap.edu.vn đã tổng hợp để xem Tử vi Nam giới, Nữ giới sinh năm Tuất 2023 dưới đây.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuất sinh vào năm nào?

Với mỗi năm sinh khác nhau sẽ có một năm Tuất riêng. Nó căn cứ vào cách tính năm sinh âm lịch cũng như cách tính âm lịch.

Cụ thể năm sinh năm Tuất như sau:

 • Người sinh năm Mậu Tuất là những người sinh năm 1958 và 2018.
 • Người sinh năm Canh Tuất là những người sinh năm 1970.
 • Người sinh năm Nhâm Tuất là những người sinh năm 1982.
 • Người sinh năm Giáp Tuất là những người sinh năm 1994.
 • Những người sinh năm Tuất là những người sinh năm 2006.

Tuất sinh vào năm nào?

Năm con chó là năm nào?

Năm con Chó là một con chó. Trong danh sách 12 con giáp, tuổi Tuất đứng cuối cùng, đứng thứ 11 sau năm Đinh Dậu và trước năm Kỷ Hợi.

Trong cuộc sống, chúng ta dễ dàng nhận ra chó là loài động vật thông minh và trung thành. Vì vậy, những người thuộc cung hoàng đạo Chó thường có những nét tính cách nổi bật như nhanh nhẹn, trung thực.

Cũng có thể nói trong số 12 con giáp, chúng là những con giáp trung thực và lương thiện nhất. Họ sống một cuộc sống khá yên bình và thịnh vượng. Đặc biệt là sống hòa thuận, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh khi gặp khó khăn.

Khi người tuổi Tuất gặp khó khăn, họ luôn chọn cách suy nghĩ tích cực. Dù trong hoàn cảnh nào, người ta dễ dàng nhận thấy sự lạc quan ở những người sinh năm Tuất.

Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng biết rằng người tuổi Tuất sống khá nhạy cảm. Trong một số trường hợp, họ ưu tiên cảm xúc hơn lý trí.

Năm con chó là năm nào?

Vận mệnh của người sinh năm Tuất như thế nào?

Để có được thông tin về phong thủy cho người tuổi Tuất hay bất kỳ tuổi nào khác, bạn cần biết vận mệnh của họ là gì.

Vậy vận mệnh của người sinh năm Tuất sẽ như thế nào?

 • Người tuổi Tuất sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc.
 • Người tuổi Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim.
 • Người sinh năm 1982 sinh năm Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy.
 • Những người sinh năm 1994 sinh năm Tuất thuộc mệnh Hỏa.
 • Người tuổi Tuất sinh năm 2006 thuộc hành Thổ.

Năm Tuất có vận mệnh gì?

Thông qua từng yếu tố Mộc, Kim, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ biết được màu sắc, tuổi tác, phương hướng hay hình xăm nào phù hợp với những người sinh năm Tuất.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết ở nội dung bên dưới.

Người sinh năm Tuất nên chọn màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố nổi bật trong phong thủy được nhiều người quan tâm. Nó có ảnh hưởng tới vận mệnh, may mắn và sức khỏe của mỗi người.

Vậy màu sắc nào phù hợp với người tuổi Tuất?

Người sinh năm Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc hành Mộc với các màu xanh lá, xanh dương và đen. Đây là những màu sắc giúp tăng cường năng lượng tích cực và mang lại may mắn cho người tuổi Tuất.

Người sinh năm Canh Tuất 1970 thuộc mệnh Kim có màu trắng và vàng. Những màu sắc này sẽ giúp người Canh Tuất cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Nó giúp họ có thêm năng lượng để tập trung và sáng tạo hơn trong công việc.

Người tuổi Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy và hợp với màu xanh lam. Khi lựa chọn màu sắc này để áp dụng trong cuộc sống sẽ giúp người tuổi Nhâm Tuất có thêm năng lượng để làm việc hiệu quả và thành công hơn.

Người tuổi Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa xanh. Khi người tuổi Tuất chọn màu này sẽ giúp mang lại may mắn và thành công.

Người tuổi Tuất sinh năm 2006 thuộc hành Thổ có màu nâu và vàng. Những màu sắc phù hợp với hành Thổ sẽ giúp người tuổi Tuất mang lại nhiều may mắn cho bản thân.

Màu sắc nào phù hợp với tuổi Tuất?

Người tuổi Tuất tránh màu gì?

Bên cạnh những màu sắc phù hợp, người tuổi Tuất cũng nên hạn chế sử dụng những màu sắc cấm kỵ trong cuộc sống. Cụ thể những màu sắc cấm kỵ trong năm Tuất như sau:

 • Người sinh năm Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc hành Mộc, có các màu kim loại màu vàng, trắng, đỏ, hồng và tím.
 • Người tuổi Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim Kỵ với các màu hồng, đỏ, cam. Tránh những màu sắc này sẽ giúp người Canh Tuất tránh được những điều xui xẻo ập đến với mình và thoát khỏi những rắc rối không đáng có.
 • Người sinh năm 1982 sinh năm Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy, tránh các màu đỏ, cam và tím.
 • Người tuổi Tuất sinh năm 1994 thuộc hành Hỏa có các màu trắng, xám, xám, đen và xanh.
 • Người tuổi Tuất sinh năm 2006 thuộc hành Thổ, có màu xanh lá cây, xanh đậm và xanh da trời.

Người tuổi Tuất tránh màu gì?

Tuổi nào hợp với tuổi Tuất?

Nói về tình duyên, con đường sự nghiệp,… người tuổi Tuất rất quan trọng. Đặc biệt, họ chú trọng tìm kiếm người phù hợp với tuổi Tuất.

Tuổi nào hợp với tuổi Tuất trong hôn nhân?

Những người sinh năm Tuất nổi tiếng là một trong những loài động vật giàu cảm xúc nhất. Vì vậy, việc kết hôn ở độ tuổi nào là rất quan trọng đối với họ.

Nằm trong bộ ba Hổ – Ngọ – Tuất và lục hợp Cát – Tuất, người tuổi Tuất hòa hợp với người tuổi Dần, tuổi Mèo và sinh năm của Ngựa.

Ngoài ra, họ cũng có thể kết hôn với người sinh năm Thìn, người sinh năm Thân, người sinh năm Tỵ, người sinh năm Hợi và người sinh năm Dần. .

Tuổi nào hợp với tuổi Tuất trong hôn nhân?

Tuổi Tuất nào phù hợp để kinh doanh?

Về kinh doanh, người tuổi Tuất có thể tìm được độ tuổi phù hợp để hợp tác làm ăn, góp phần tăng thêm may mắn, tài lộc cho bản thân.

Nhìn chung, người tuổi Tuất có thể kết hợp kinh doanh với các lứa tuổi theo ba và sáu tổ hợp như tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Mèo.

Tuổi nào là điều cấm kỵ đối với tuổi Tuất?

Năm Tuất thuộc 4 cung hoàng đạo Tuất – Sửu – Rồng – Dê. Vì vậy, người sinh năm Tuất không hợp với người sinh năm Sửu, Rồng và Dê.

Trong cuộc sống, nếu phải kết hôn hoặc làm ăn với những tuổi này, người tuổi Tuất cần phải cẩn thận.

Điều cấm kỵ về tuổi tác sẽ khiến những cặp đôi sinh năm Tuất này gặp phải một số trở ngại trong cuộc sống. Nó có thể ảnh hưởng và cản trở sức khỏe, công việc, v.v.

Tuổi nào là điều cấm kỵ đối với tuổi Tuất?

Cây gì hợp với tuổi Tuất?

Để chọn được một loại cây phong thủy phù hợp với người tuổi Tuất, bạn có thể dựa vào ngũ hành tương khắc. Mỗi năm Tuất và mỗi mệnh khác nhau sẽ có những gợi ý về loại cây phong thủy khác nhau.

Người sinh năm Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc hành Mộc và hợp với cây Thường xanh, cây Ngũ Gia Bình, cây ngọc, cây trường thọ, cây kim ngân, cây thường xanh,…

Người tuổi Tuất sinh năm 1970 thuộc hành Kim và hợp với hoa huệ hòa bình, cây ngọc bích, cây hoàng tử bạch mã, hoa lan,…

Người tuổi Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy và hợp với cây lan, cây cung vàng, hoa huệ hòa bình, cây rắn, cây tiền, cây thủy tùng, cây thông, v.v. .

Người tuổi Tuất sinh năm 1994 thuộc hành Hỏa và hợp với cây vạn lộc, cây tài lộc, cây tiền tài, cây bạch mã hoàng tử,…

Người tuổi Tuất sinh năm 2006 thuộc hành Thổ và hợp với lan hồ điệp, cây ngọc bích, cây phong, cây rắn, lan quý ông, cây thường xanh,…

Cây gì hợp với tuổi Tuất?

Bên cạnh những loại cây phong thủy phù hợp với từng người tuổi Tuất, bạn cũng nên lưu ý tránh mua những loại cây có màu sắc không hợp với mình. Nó sẽ cản trở hoặc gây thiệt hại cho sức khỏe, tài chính của bạn, v.v.

Hướng nào phù hợp cho tuổi Tuất?

Từ xưa đến nay, việc chọn hướng đi là điều được nhiều người rất coi trọng. Chọn được hướng tốt sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người đó.

Vậy hướng nào phù hợp với người tuổi Tuất? Tùy theo bản mệnh mà mỗi năm tuổi Tuất sẽ có hướng đi phù hợp. Như sau:

 • Người sinh năm Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc hành Mộc với các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc.
 • Người tuổi Tuất sinh năm 1970 thuộc hành Kim các hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông.
 • Người tuổi Tuất sinh năm 1982 thuộc hành Thủy với các hướng Đông, Bắc, Đông Nam và Nam.
 • Người tuổi Tuất sinh năm 1994 thuộc hành Hỏa các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc.
 • Người tuổi Tuất sinh năm 2006 thuộc hành Thổ theo các hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông.

Hướng nào phù hợp cho tuổi Tuất?

Nếu bạn có ý định xây nhà, xây văn phòng, v.v. thì có thể cân nhắc những hướng đi phù hợp. Đặc biệt nên tránh những hướng không phù hợp với mình để tránh những điều xui xẻo.

Con số may mắn cho năm con Chó

Theo địa chất, năm Tuất hợp với số 0 và 5.

Với mỗi độ tuổi cụ thể, người tuổi Tuất sẽ có những con số phong thủy khác nhau.

 • Đàn ông tuổi Tuất sinh năm 1970 hợp với số 3, phụ nữ tuổi Tuất sinh năm 1970 hợp với số 3.
 • Người sinh năm 1982, nam sinh năm 1982 hợp với số 9, còn phụ nữ sinh năm 1982, sinh năm 1982 hợp với số 6.
 • Đàn ông sinh năm 1994 sinh năm Tuất hợp với số 6, phụ nữ sinh năm Tuất 1994 hợp với số 9.
 • Nam sinh năm 2006 hợp với số 4, nữ sinh năm 2006 hợp với số 2.
 • Nam sinh năm 2018 hợp với số 1, nữ Mậu Tuất sinh năm 2018 hợp với số 5.

Con số may mắn cho năm con Chó

Bạn có thể sử dụng những con số phù hợp với người tuổi Tuất trong việc chọn SIM điện thoại, số căn cước công dân, biển số xe, số nhà,… Sẽ góp phần giúp bạn cảm thấy tích cực và tràn đầy năng lượng hơn. mang lại vận may cho chính mình.

Hình xăm năm con chó

Những người sinh năm Tuất nên xăm những hình ảnh thuộc tam hợp và sáu phối hợp như hình xăm ngựa, hình xăm hổ và hình xăm mèo.

Một số hình xăm mẫu cần xem xét bao gồm:

 • Hình xăm hổ xuống núi
 • Hình xăm hổ trắng
 • Hình xăm triệu đám mây cưỡi bạch mã
 • Hình xăm mèo may mắn

Hình xăm năm con chó

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến màu sắc hình xăm sao cho phù hợp nhất với mệnh của mình theo những gợi ý mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

Kết luận

Thông qua hàng loạt nội dung chia sẻ chi tiết về những người sinh năm Tuất, giờ đây các bạn đã có đầy đủ thông tin tử vi cho nam giới, nữ giới sinh năm Tuất rồi phải không? Qua đó, bạn cũng nên áp dụng những kiến ​​thức này vào cuộc sống của chính mình, để hướng bản thân đến những điều may mắn, tốt đẹp hơn.

Viết một bình luận