‘Thị Nở tái sinh’ sau 6 năm đại tu nhan sắc: Từ single mom bị ruồng bỏ đến mỹ nhân 3 con

Quách Thị Kim Phượng cho rằng câu nói “gỗ tốt hơn sơn tốt” chỉ đúng với những người vốn đã có nhan sắc, hoặc ít nhất là có chút duyên dáng. Với cuộc sống hiện tại, cô càng có thêm cơ sở để tin vào điều đó.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

21 năm tủi nhục “Thị Nô đầu thai”, thay đổi diện mạo nhờ 150 triệu bán hạt tiêu của bố

6 năm trước, Quách Thị Kim Phượng (sinh năm 1995, hiện sống tại TP.HCM) gây xôn xao mạng khi tiết lộ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Cô gái dũng cảm chia sẻ những hình ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ đầy khuyết điểm cũng như những hình ảnh ngay sau khi phẫu thuật như một cách động viên bản thân và những người muốn cải thiện ngoại hình thông qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Thời điểm đó, bà mẹ đơn thân 21 tuổi cay đắng so sánh mình với “Thị Nô tái sinh” vì mũi tẹt, chóp mũi rộng, làn da ngăm đen, gò má cao, quai hàm nhô ra, môi dày, da nổi mụn… Những “lỗi” này trên gương mặt bố ruột khiến Kim Phương đau khổ suốt những năm tháng tuổi thơ và thậm chí cả khi lấy chồng.

'Thị Nô tái sinh' sau 6 năm đại tu nhan sắc: Từ bà mẹ đơn thân bị bỏ rơi đến mỹ nhân có 3 conQuách Phương trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Cô nhớ lại: “Tôi đi học và hầu như không có bạn bè. Vì quá xấu nên bạn bè suốt ngày trêu chọc, nói đủ thứ lời lẽ xúc phạm. Tôi theo bố mẹ từ Bình Phước lên Đắc Nông làm nông dân. , bỏ học từ năm lớp 8 rồi đi làm ruộng.

'Thị Nô tái sinh' sau 6 năm đại tu nhan sắc: Từ bà mẹ đơn thân bị bỏ rơi đến mỹ nhân có 3 con - 1Quách Phương và con gái đầu lòng

Những cô gái xinh đẹp 16, 17 tuổi được các chàng trai theo đuổi nhưng không ai để ý đến tôi. Khi có người làm mai mối cho chồng cô ấy (người chồng đầu tiên – PV) nói rằng anh ấy rất hiền lành, bố mẹ tôi rất mừng vì có người đón nên cưới tôi từ năm 17 tuổi”.

Phương lấy chồng mà không hề biết đến tình yêu, và phải đến khi trở thành cô dâu, Phương mới nhận ra chồng cũ dường như không phải là người thông minh cho lắm. Nhưng những tấm ván đã đóng nên con thuyền và cô gần như cam chịu số phận của mình.

Tiếng nói xôn xao vẫn không ngừng. Phương vẫn không thể quên những ngày đó, mỗi lần chạm vào cô đều nghe người ta chê mình xấu.

“Tôi vẫn nhớ, có lần tôi đang đeo một đôi bông tai mới, người hàng xóm nói: Một con chuột chù đi giữa cánh đồng hoa, tô son và trang điểm mà trông vẫn giống chuột chù.

Rồi khi tôi mang thai, người ta nói này nói nọ về đứa bé, cho đến khi đứa bé chào đời và khuôn mặt của nó giống hệt bố thì họ thôi nói xấu nó”.

Phương đã trải qua nhiều cay đắng, bất lợi mà cô cho rằng nguyên nhân là do khuôn mặt xấu xí của mình. Cô đã kìm nén tất cả nhưng một cuộc cãi vã ngay trong dịp Tết đã khiến Phương tỉnh giấc.

Cô đưa các con về nhà và trở thành bà mẹ đơn thân. Đó là lúc cô bám vào ý tưởng rằng mình có thể thay đổi cuộc đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Lúc đầu, cả gia đình đều nản lòng, một phần vì tài chính gia đình không quá giàu, một phần vì không ai thực sự biết liệu phẫu thuật thẩm mỹ có giúp ích gì không. Nhưng Phương nhất quyết phải thoát khỏi hình dáng “Thị Nồ tái sinh”, chị gái ngày ngày nài nỉ bố mẹ.

'Thị Nô tái sinh' sau 6 năm đại tu nhan sắc: Từ bà mẹ đơn thân bị bỏ rơi đến mỹ nhân có 3 con - 2

'Thị Nô tái sinh' sau 6 năm đại tu nhan sắc: Từ bà mẹ đơn thân bị bỏ rơi đến mỹ nhân có 3 con - 3Giao diện mới của Quách Phương được đánh giá là cải tiến hơn trước rất nhiều

Cuối cùng, ông bà nội cũng hài lòng và chi hơn 151 triệu đồng để con gái “xây dựng lại gương mặt”. Khi đó, Phương thực hiện phẫu thuật hàm (65 triệu), hạ gò má (45 triệu), phẫu thuật mí mắt (3,5 triệu), nâng mũi cấu trúc (31 triệu) và lông mày (2 triệu). ), xăm môi (2 triệu)… Sau đó, cô còn đi làm răng và một số liệu trình chăm sóc da, giảm mỡ… để hoàn thiện ngoại hình.

Cuộc sống mới sau 6 năm trùng tu nhan sắc

Tính đến thời điểm này, 6 năm sau khi tuyên bố “phá đi xây lại” và thay đổi 180 độ về nhan sắc, Quách Phương đã có cuộc sống hoàn toàn khác so với trước đây.

“Lúc còn bé, tôi không hiểu tại sao mình lại tạo ra một email có tên mynhanbudop (Bup Dop beauty – PV), sau đó người đẹp cũng không hề biết (cười). Có lẽ khao khát được làm đẹp đã có trong tôi từ đó.

Khi tôi còn nhỏ, bố mẹ tôi luôn nói với tôi rằng chỉ cần tôi ngoan thì sẽ có người yêu thương tôi. Nhưng với ngoại hình già nua của tôi, thật tốt khi mọi người không cười nhạo tôi, cũng không ai quan tâm đến việc tìm hiểu xem tôi có ngoan hay không. Những người luôn nói ngoại hình không quan trọng luôn là những người ưa nhìn, họ không hiểu nỗi khổ của những người như tôi.

Bây giờ có thể ai đó sẽ cho rằng tôi vẫn chưa đủ xinh đẹp nhưng tôi thấy tự tin hơn rất nhiều. Điều quan trọng nhất là khi tôi bớt xấu xí hơn, tôi đã có cuộc sống khác, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn”.

'Thị Nô tái sinh' sau 6 năm đại tu nhan sắc: Từ bà mẹ đơn thân bị bỏ rơi đến mỹ nhân có 3 con - 4

'Thị Nô tái sinh' sau 6 năm đại tu nhan sắc: Từ bà mẹ đơn thân bị bỏ rơi đến mỹ nhân có 3 con - 5Dù không thực sự xinh đẹp nhưng cô vẫn hài lòng với gương mặt hiện tại

Quách Phương đã chuyển vào TP.HCM sinh sống. Một thời gian, cô tích cực quảng cáo, bán hàng trực tuyến và mở một spa nhỏ. Hiện tại cô kín tiếng hơn, tập trung nhiều hơn cho gia đình nhỏ của mình.

Sau khi chia tay chồng cũ và dành thời gian ôm ấp những tổn thương trong quá khứ, cô hẹn hò với một vài người trước khi gặp được người chồng hiện tại. Cuối năm 2020, “Thị Nở tái sinh” tái hôn trong sự chúc phúc của hai bên gia đình.

'Thị Nô tái sinh' sau 6 năm đại tu nhan sắc: Từ bà mẹ đơn thân bị bỏ rơi đến mỹ nhân có 3 con - 6

'Thị Nô tái sinh' sau 6 năm đại tu nhan sắc: Từ bà mẹ đơn thân bị bỏ rơi đến mỹ nhân có 3 con - 7Quách Phương tái hôn nhưng giữ kín thông tin về chồng hiện tại

Để bảo vệ sự riêng tư của chồng, gần 3 năm qua cô kiên quyết không tiết lộ mặt chồng trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào. Cô chỉ tiết lộ rằng cô rất hạnh phúc vì có được người chồng yêu thương, thấu hiểu và đặc biệt tôn trọng mình. Tháng 7/2021 và cuối tháng 9/2023, Quách Phương chào đón thêm hai em bé, trở thành bà mẹ ba con.

'Thị Nô tái sinh' sau 6 năm đại tu nhan sắc: Từ bà mẹ đơn thân bị bỏ rơi đến mỹ nhân có 3 con - 8

'Thị Nô tái sinh' sau 6 năm đại tu nhan sắc: Từ bà mẹ đơn thân bị bỏ rơi đến mỹ nhân có 3 con - 9Hai em bé với chồng hiện tại chào đời trong niềm hạnh phúc của Quách Phương

Sau 6 năm, vết thương quá khứ đã dần khép lại, cô cởi mở và tự tin hơn trước rất nhiều, không còn ngại ngùng giấu mặt khi chụp ảnh như trước. Tình cảm không giấu giếm của chồng cùng sự tinh nghịch, dễ thương của những đứa con lớn lên từng ngày đang dần hoàn thiện bức tranh cuộc đời cô.

'Thị Nô tái sinh' sau 6 năm đại tu nhan sắc: Từ bà mẹ đơn thân bị bỏ rơi đến mỹ nhân có 3 con - 10

'Thị Nô tái sinh' sau 6 năm đại tu nhan sắc: Từ bà mẹ đơn thân bị bỏ rơi đến mỹ nhân có 3 con - 11“Thị Không tái sinh” lúc đó đã tìm được hạnh phúc ở hiện tại

Theo Thiên Yết (Số Phụ Nữ)

Viết một bình luận