Sàn được cấp phép đầu tiên của HongKong triển khai giao dịch 5 altcoin cho khách hàng

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hashkey, sàn giao dịch tiền điện tử được đăng ký đầu tiên ở Hồng Kông, đã triển khai dịch vụ giao dịch cho khách hàng bán lẻ của mình.

Hashkey Exchange, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép đầu tiên của Hồng Kông, đã bắt đầu chấp nhận người dùng cá nhân.

– Quảng cáo –

Sàn giao dịch hiện có các cặp Bitcoin, Ethereum và USDT. Ngoài ra, giao dịch Polygon (MATIC) và Avalanche (AVAX) sẽ bắt đầu trong những ngày tới, chỉ dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Hai token này được SEC coi là chứng khoán.

Sàn giao dịch trước đây chỉ phục vụ các nhà đầu tư chuyên nghiệp đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ đã cập nhật giấy phép từ Ủy ban Chứng khoán Tương lai (SFC) để cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản ảo cho khách hàng. cá nhân.

Việc cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư bán lẻ sẽ bị giới hạn ở các loại tiền điện tử lớn nhất, trong khi giao dịch phái sinh và stablecoin sẽ không được phép.

Theo COO Livio Weng, Hashkey đặt mục tiêu có 500.000 đến 1 triệu người dùng cá nhân trên toàn thế giới vào cuối năm nay và hơn 10 triệu người dùng cá nhân vào năm 2025.

Binance đang xem xét rút tiền từ Nga sau những vấn đề gần đây

Viết một bình luận