Phí giao dịch Bitcoin (BTC) tăng lên mức cao nhất trong 3 năm

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Phí giao dịch mạng bitcoin đang ở mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2021 cho thấy nhu cầu mạng mạnh mẽ.

Trong tuần qua, phí giao dịch trên mạng Bitcoin đã tăng vọt. Phí giao dịch mạng bitcoin hiện đang ở mức cao nhất trong gần ba năm tính đến tháng 7 năm 2021. Điều này cho thấy nhu cầu đối với mạng blockchain Bitcoin đang rất lớn.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Will Clemete giải thích rằng nếu phí giao dịch cao ngay cả trong thị trường có xu hướng giảm, chúng sẽ tăng cao hơn nhiều khi thị trường có xu hướng tăng tiếp tục.

Phí giao dịch Bitcoin tăng đột biến trong tuần qua. Phí hiện đang ở mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2021.

Nhu cầu nghiêm túc để sử dụng mạng Bitcoin. pic.twitter.com/7mHsiyY1MY

– Will Clemente (@WClementeIII) Ngày 2 tháng 5 năm 2023

Anh trai viết :

Nếu phí giao dịch cao như vậy trong thị trường có xu hướng giảm (dù là từ Thường xuyên hay không), chúng có thể đạt mức cao hơn trong thị trường tăng giá, tạo ra nhu cầu về L2 tăng lên. Kết hợp điều này với một số tích hợp/ứng dụng mới thú vị và chúng ta có thể bắt đầu thấy mạng Lightning thực sự phát triển.

Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào sự kiện FOMC dự kiến ​​diễn ra vào Thứ Tư, ngày 3 tháng 5. Bài phát biểu của Cục Dự trữ Liên bang sẽ quyết định biến động giá tiếp theo của Bitcoin và thị trường toàn cầu.

Theo kỳ vọng của thị trường, Fed có thể công bố tăng lãi suất thêm 0,25 điểm cơ bản. Tuy nhiên, xét đến sự hỗn loạn trên thị trường với sự sụp đổ của Ngân hàng First Republic, không rõ liệu Fed có xem xét lại quyết định tăng lãi suất tiếp theo hay không.

Binance và Circle ‘quyên góp’ tiền điện tử cho Vương quốc Anh

Viết một bình luận