Pepe (PEPE): Nội bộ ‘tan đàn xẻ nghé’, dự án bị chính ba nhà phát triển rút 15 triệu USD rồi biệt tăm

Pepe (PEPE): 'Giải thể' nội bộ, dự án bị chủ đầu tư rút 15 triệu USD rồi biến mất

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Pepe xác nhận rằng dự án đã bị các thành viên cũ của nhóm phát triển đánh cắp 15 triệu USD PEPE từ Multisig Wallet.

Pepe (PEPE) hiện đang là tâm điểm chú ý trong cộng đồng meme coin, khi dự án này gặp bất ổn nội bộ khiến một lượng tiền lớn bị rút khỏi dự án. Trên X, thành viên còn lại của nhóm phát triển đằng sau Pepe cho biết: “Ba nhà phát triển trong nhóm đã đánh cắp khoảng 16 nghìn tỷ Pepe từ Ví Multisig của dự án”.

– Quảng cáo –

Người này cho biết 16 nghìn tỷ Pepe đã được chuyển sang các sàn giao dịch như OKX, Binance, Kucoin và Bybit. Thiệt hại lên tới 15 triệu USD.

một thông báo tới $PEPE cộng đồng:

Hôm qua ngày 24/08/2023, hàng loạt giao dịch bất ngờ đã diễn ra từ $PEPE Ví CEX multisig trong đó ~16 nghìn tỷ $PEPE token (trị giá khoảng 15 triệu USD) đã được chuyển sang nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau (OKX, Binance,… pic.twitter.com/iZmXV1TAvw

– Pepe (@pepecoineth) Ngày 26 tháng 8 năm 2023

Sau khi bán Pepe, những người này đã xóa tài khoản mạng xã hội, biến mất như chưa từng có.

16 nghìn tỷ Pepe chiếm khoảng 4% nguồn cung.

Ví Multisig của Pepe (ví đa chữ ký) sau đó đã giảm số lượng người ký từ 5/8 xuống còn 2/8. Multisig thường được các dự án tiền điện tử sử dụng để tăng cường bảo mật, yêu cầu chữ ký của nhiều thành viên trong nhóm để phê duyệt giao dịch.

thần tình yêu

Thành viên còn lại của dự án cho biết anh cảm thấy đau đớn vì bị đồng nghiệp phản bội.

“Multisig được thiết lập để yêu cầu 3/4 số người ký phải có mặt để phê duyệt giao dịch. Hôm qua, 3 thành viên cũ trong nhóm đã quay lưng lại với tôi, họ đăng nhập vào multisig, đánh cắp 16 nghìn tỷ Pepes, ~60% trong số 26 nghìn tỷ Pepes trong Multisig Wallet và gửi tất cả những Pepes này lên sàn giao dịch để bán”

“Sau khi bán hết Pepe, họ đã tự xóa mình khỏi Ví Multisig của dự án nhằm xóa mọi liên quan đến Pepe, xóa tất cả tài khoản xã hội của họ và không để lại cho tôi gì ngoài một thông báo cho biết ‘multisig đã được cập nhật, bây giờ bạn có toàn quyền kiểm soát’”

Người này cho biết họ đã cản trở sự phát triển của Pepe, khiến dự án gặp khó khăn vì “lòng tham”.

Nền tảng phân tích Onchain Lookonchain đã phát hiện ra các giao dịch chuyển tiền của Pepe trong Multisig của Pepe vào ngày 24 tháng 8.

Lấy làm tiếc

Người còn lại trong nhóm cho biết giờ đây anh chỉ có thể gửi lời xin lỗi đến các nhà đầu tư Pepe và những người đã tin tưởng vào dự án vì những tổn thất tiềm tàng mà nhà đầu tư đang phải đối mặt.

Nó cũng nói thêm rằng “Các token Pepe được giữ trong Multisig Wallet chưa bao giờ có ý định bán” nhưng dự án hiện đã có một số lượng lớn token bị rút, khiến niềm tin của cộng đồng dành cho Pepe không còn tồn tại.

Trong tương lai, người này cho biết: “Hiện tại, còn 10 nghìn tỷ Pepe trong Multisig Wallet của dự án. Tôi sẽ chuyển sang ví mới để đảm bảo an toàn cho họ” và lưu ý: “Số Pepe còn lại sẽ được tính toán cẩn thận cho sự phát triển sắp tới của Pepe”. kế hoạch, bao gồm cả việc đốt mã thông báo.

Nhà phát triển cũng khẳng định “Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng số token Pepe còn lại sẽ được an toàn tuyệt đối, cũng như các tài khoản mạng xã hội và trang web sẽ tiếp tục hoạt động.”

Ngã

Sau sự việc trên, giá của Pepe lao dốc, hiện giao dịch ở mức 0,000000896919 USD, tương ứng giảm 36,4% so với 14 ngày qua. Trong tuần qua, đồng tiền này đã giảm 22,6%.

biểu đồ pepe

Pepe đã vươn lên dẫn đầu thị trường đồng meme sau khi ra mắt vào tháng 4, tăng hơn 1.500% để đạt mức vốn hóa thị trường cao nhất là 1,5 tỷ USD vào tháng 5.

Có thời điểm, 15 con cá voi Pepe hàng đầu đang ngồi trên “lợi nhuận giấy” trị giá hơn 90 triệu USD trước khi giá trị của token đột ngột giảm mạnh.

Xem thêm: BRICS chính thức đồng ý chấm dứt phụ thuộc vào đồng USD

Viết một bình luận