Nửa đêm quay lại nhà chồng, vừa hé cửa đã nghe tiếng ai thở hổn hển, cùng loạt hành vi mờ ám, nhìn qua khe cửa, cảnh tượng trước mặt khiến tôi như bị ai bóp nghẹt trái tim, đứng không vững

Tôi và anh quen nhau qua sự giới thiệu của đồng nghiệp. Họ có cảm tình ngay từ lần gặp đầu tiên nên dần dần quen nhau và yêu nhau một cách tự nhiên. Tình yêu ở độ tuổi của anh và tôi không mãnh liệt và đòi hỏi quá nhiều. Tôi cũng chỉ nghĩ đúng người, đúng thời điểm là mối quan hệ vợ chồng. Cứ như thế, yêu nhau hơn một năm, hai bên gia đình gặp nhau để chuẩn bị cho đám cưới.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nửa đêm về nhà chồng, vừa mở cửa đã nghe thấy tiếng ai đó thở hổn hển, cùng với đó là hàng loạt hành động mờ ám.  Nhìn qua khe cửa, cảnh tượng trước mắt khiến tôi có cảm giác như ai đó đang bóp chặt trái tim khiến tôi không thể đứng vững - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Gia đình anh cũng khá giả. Bố mẹ anh đều làm việc trong ngành truyền thông. Anh còn có một cô em gái vừa mới học đại học. Bố mẹ anh ấy rất yêu quý tôi. Hai bạn không phải là loại người khó tính nên điều đó khiến tôi rất yên tâm. Anh cũng có nhà riêng ở thành phố nên làm cô dâu cũng không làm tôi sợ. Không quá khắt khe, anh chính là sự lựa chọn an toàn và phù hợp nhất cho những người phụ nữ như tôi.

Về tính cách, anh là người trưởng thành, có tư duy vững vàng, luôn là người che chở và chăm sóc tôi rất chu đáo. Anh luôn mang lại cho tôi cảm giác yên tâm và tin tưởng. Bởi vì cả hai gia đình đều biết về mối quan hệ của chúng tôi nên có lúc anh ấy đã đề nghị tôi đến sống cùng anh ấy. Nhưng suy cho cùng, tôi là một người phụ nữ truyền thống. Tôi không chấp nhận việc sống chung trước hôn nhân. Tôi muốn mọi chuyện diễn ra tự nhiên cho đến ngày cưới. Anh thấy vậy cũng không có ý kiến ​​gì.

Cho đến ngày sinh nhật cuối cùng của anh ấy. Anh ấy đã dành buổi tối hôm đó để ăn mừng cùng tôi. Hôm đó tôi đã chuẩn bị một bàn đầy đồ ăn cho anh ấy, thậm chí còn cố gắng hết sức để làm một chiếc bánh sinh nhật cho anh ấy. Hôm đó, tôi thấy anh thật sự rất vui vẻ và vui vẻ. Đến lúc phải ra về, tôi bối rối đến mức quên chìa khóa nhà ở chỗ anh, trong túi chỉ có chìa khóa nhà của anh. Thế là đã nửa đêm rồi tôi vẫn phải quay lại nhà anh để tìm chìa khóa. Khi đến đó, tôi mở khóa và bước vào phòng khách tối tăm. Tôi lặng lẽ đi đến bàn bên trong để lấy chìa khóa. Nhưng càng vào trong, tôi càng nghe thấy những tiếng động lạ phát ra từ phòng ngủ của anh.

Không biết có chuyện gì xảy ra với anh ấy không, tôi mới đi vào phòng ngủ của anh ấy. Lúc này cửa phòng vẫn chưa đóng. Tiếng thở hổn hển trở nên rõ ràng hơn. Qua khe cửa, cảnh tượng trước mắt khiến tôi như không thể thở được nữa. Anh ấy và một người phụ nữ đang làm những điều gây sốc trên giường. Hai chùm chìa khóa trên tay tôi rơi xuống sàn phát ra tiếng động lớn. Cả anh và cô đều sợ hãi và nhanh chóng tìm quần áo để mặc. Tôi bỏ chạy, phớt lờ tiếng gọi của anh.

Nửa đêm về nhà chồng, vừa mở cửa đã nghe thấy tiếng ai đó thở hổn hển và hàng loạt hành động mờ ám.  Nhìn qua khe cửa, cảnh tượng trước mắt khiến tôi có cảm giác như ai đó đang bóp chặt trái tim mình khiến tôi không thể đứng vững - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Sau ngày hôm đó, tôi nhắn tin nói lời chia tay với anh. Anh ấy đã đến nhà và công ty của tôi nhiều lần. Anh ấy thậm chí còn đứng dưới lầu đợi tôi cả đêm. Anh ấy nói với tôi rằng đó là người yêu cũ của anh ấy. Cô biết nhà nên đến tặng quà sinh nhật cho anh. Hôm đó anh uống quá nhiều, cô lại chủ động làm anh không kiềm chế được bản thân. Nhưng tôi không thể tha thứ cho anh ấy. Anh và em vẫn chưa là vợ chồng. Đã như vậy, ai biết sau này sẽ xảy ra chuyện gì? Anh không thể từ chối dù chỉ một chút cám dỗ đối với em, vậy anh còn có thể nói gì nữa? Hơn nữa, nếu đàn ông không có hứng thú, tình cảm thì lấy đâu ra hổ để dụ họ lên ngôi? Tôi đành phải khép lại câu chuyện tình yêu này vì nó sắp đi đến một kết thúc có hậu.

Với những người đàn ông không coi tôi là duy nhất, không cố gắng vì tương lai của cả hai, tôi không thể giữ được. Tôi có thể tha thứ mọi thứ, ngoại trừ sự phản bội…

Viết một bình luận