Nhà đấu giá Sotheby’s ra mắt thị trường NFT trên mạng Ethereum, Polygon

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sotheby’s, chiếm 24% doanh số bán đấu giá nghệ thuật toàn cầu, đã ra mắt một thị trường trực tuyến dành cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) được quản lý.

Nhà đấu giá 279 tuổi đang đẩy mạnh việc mở rộng sang tài sản kỹ thuật số.

Sotheby’s đã tweet vào thứ Hai, thị trường NFT mới do đơn vị Metaverse của Sotheby xây dựng, các nhà sưu tập có thể thực hiện giao dịch trên nền tảng này.

Với tuyển tập luân phiên, tuyển chọn gồm các nghệ sĩ hàng đầu được các chuyên gia của Sotheby’s chọn lọc kỹ càng, cung cấp hướng dẫn chuyên môn và bối cảnh cho từng tác phẩm, từ các bài thuyết trình theo chủ đề cho đến tiêu điểm của nghệ sĩ, mang lại trải nghiệm dễ điều hướng được thiết kế để khám phá.

— Metaverse của Sotheby (@Sothebysverse) Ngày 1 tháng 5 năm 2023

“Các giao dịch ngang hàng hoàn toàn trên chuỗi sẽ được thực hiện trên chuỗi khối Ethereum và Polygon,” Sotheby’s cho biết trong tweet và nói thêm rằng tiền bản quyền của nghệ sĩ sẽ được “phần thưởng trực tiếp trên chuỗi thông qua các hợp đồng thông minh trên thị trường.”

Công ty nói thị trường sẽ luân phiên lưu trữ các tác phẩm nghệ thuật NFT, bao gồm các tác phẩm của các nghệ sĩ kỹ thuật số, bao gồm XCOPY, Tyler Hobbs và Claire Silver.

Bắt đầu với@xcopyart@tylerxhobbs@clairesilver12@dianasinclair@hackatao@samspatt@ix_shells@refikanadol@thesarahshow@vanarman@osinachiart@soficrespo91@InstitutoTerra_

— Metaverse của Sotheby (@Sothebysverse) Ngày 1 tháng 5 năm 2023

Sotheby’s là công ty đầu tiên áp dụng tiền điện tử trong thế giới đấu giá. Vào tháng 7 năm 2021, công ty đã bán một viên kim cương 101,38 carat với giá 95,1 triệu đô la Hồng Kông (12,1 triệu đô la Mỹ) bằng một loại tiền điện tử không xác định tại một cuộc đấu giá. giá ở Hồng Kông.

Tháng trước, Sotheby’s nói họ sẽ tổ chức bán bộ sưu tập nghệ thuật có tên “Grails”, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật NFT thuộc quỹ phòng hộ tiền điện tử Three Arrows Capital đã phá sản.

Một trong những bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số quan trọng nhất từng được lắp ráp sẽ được bán đấu giá tại Sotheby’s với một loạt đợt bán hàng trong suốt năm 2023.

Tất cả bắt đầu vào ngày 19 tháng 5 trong Tuần lễ bán hàng Marquee tại Sotheby’s New York. #SothebysGRAILS pic.twitter.com/AoXRNAbUq7

— Metaverse của Sotheby (@Sothebysverse) Ngày 19 tháng 4 năm 2023

Bố già AI từ chức khỏi Google, cảnh báo về sự nguy hiểm của AI

Viết một bình luận