Nghe tin nhà có trộm, chồng vội chạy về nhưng khi mở nắp bồn cầu lấy ra một gói đen, vợ sửng sốt vì điều không ngờ

Tôi lấy Cường được 5 năm và có một cô con gái 4 tuổi. Chồng tôi là trưởng phòng kinh doanh, tôi là kế toán. Chúng tôi có đời sống vật chất khá đầy đủ, mối quan hệ vợ chồng cũng ổn định. Tôi thấy mình may mắn khi có được người chồng hiền lành, yêu thương vợ con. Khác với chồng của bạn tôi, người thường xuyên có quỹ đen giấu vợ, anh ấy luôn đưa hết tiền lương cho tôi giữ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi cũng không muốn quản lý hết tiền bạc của chồng. Cường đưa tiền cho tôi, tôi giữ nhưng luôn miệng nói nếu cần thì tôi sẽ lấy, tiêu bao nhiêu tôi cũng nói với chồng. Nhưng Cường chỉ lấy một ít để tiêu khi giao lưu, còn lại tôi để dành cho gia đình. Vì vậy, tôi rất tin tưởng và tôn trọng chồng mình, chưa bao giờ nghi ngờ anh ấy.

Nghe tin trong nhà có trộm, chồng vội về nhà nhưng khi mở nắp bồn cầu lấy ra một gói màu đen, vợ bàng hoàng vì điều bất ngờ - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Một ngày nọ, tôi và chồng đều đi công tác, con gái được để lại cho ông bà ngoại chăm sóc. Hôm đó tôi về nhà trước Cường, anh ấy bảo sẽ về sau tôi vài tiếng. Khi vào nhà, tôi hoảng sợ khi thấy nhà bừa bộn và có dấu hiệu bị trộm đột nhập. Mặc dù chúng tôi không để tiền mặt ở nhà và gửi vào ngân hàng nhưng khi chứng kiến ​​cảnh đó tôi vẫn rất sợ hãi. Vì không biết kẻ trộm còn ở trong nhà hay không nên tôi đã gọi cảnh sát đến kiểm tra tình hình.

Sau khi cảnh sát rời đi, tôi thở phào nhẹ nhõm. Cường đang trên đường về nhà. Nghe tôi nói, anh chỉ nói đợi anh về rồi mới tiếp tục. Tôi ngồi ở phòng khách đợi chồng. Cường vừa mở cửa liền lao vào phòng tắm. Anh ấy thậm chí còn không cởi giày và nhìn tôi. Lúc đầu tôi nghĩ là do Cường vội vàng vì gặp khó khăn trong việc dọn dẹp. Nhưng tôi đi theo anh ấy và không hỏi gì nhưng anh ấy cũng không trả lời. Khi chứng kiến ​​hành động của chồng sau đó, tôi choáng váng.

Nghe tin trong nhà có trộm, chồng vội về nhà nhưng khi mở nắp bồn cầu lấy ra một gói màu đen, vợ bàng hoàng vì bất ngờ - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Cường mở nắp bồn cầu lấy ra một chiếc túi màu đen được gói cẩn thận. Tôi nhìn thấy trán chồng đầy mồ hôi và thở phào nhẹ nhõm. Lúc này, chồng tôi mới phát hiện ra vợ mình đang đứng cạnh. Anh ta có vẻ bối rối và muốn cất chiếc gói màu đen đi. Không ngờ tôi đã chộp lấy nó trước khi anh kịp hành động.

Biết không giấu được tôi, chồng tôi đứng ngồi không yên. Mở gói màu đen, tôi ngạc nhiên khi thấy vàng và tiền bên trong, số tiền không hề nhỏ! Tôi trợn mắt nhìn Cường, anh vẫn cố kiếm cớ:

“Cái này… tôi dự định sau này sẽ để lại nó cho con gái tôi làm của hồi môn, tôi…”

Tôi cười khổ, hóa ra chồng tôi đã lập quỹ đen và giấu tiền ở nơi này. Khi nghe tin nhà có trộm, anh ấy vội chạy vào kiểm tra mà quên giấu tôi. Nếu nhà không có trộm thì làm sao tôi biết được bí mật của chồng? Rồi tôi hỏi chồng số tiền này lấy từ đâu, khi nào toàn bộ tiền lương của anh ấy đều được đưa cho tôi? Chồng tôi nói thật rằng anh ấy làm việc bán thời gian ở bên ngoài và kiếm được khá nhiều tiền nhưng anh ấy không nói cho tôi biết.

Chuyện xảy ra đã được một tháng nhưng tôi vẫn chưa nguôi ngoai. Niềm tin của tôi dành cho chồng đã rạn nứt, dù anh ấy có cầu xin sự tha thứ thì tình hình cũng không khá hơn. Tôi không muốn ly hôn với chồng nhưng điều đó không dễ chấp nhận. Bây giờ tôi phải làm gì?

Viết một bình luận