IntoTheBlock : “Những altcoin này ổn định hơn những loại tiền khác!”

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trong một bài đăng trên tài khoản Twitter của mình, IntoTheBlock tuyên bố rằng token DeFi cho thấy bức tranh thuận lợi hơn so với các altcoin khác.

Tại thời điểm này, đại đa số các nhà đầu tư đang mất tiền. Tuy nhiên, IntoTheBlock cho biết trong bài đăng của mình rằng token DeFi dường như đang đi theo một con đường khác.

– Quảng cáo –

Trong một bài đăng trên tài khoản Twitter của mình, IntoTheBlock tuyên bố rằng token DeFi cho thấy một bức tranh thuận lợi hơn về lãi và lỗ của nhà đầu tư so với các altcoin khác.

Lưu ý rằng bất chấp những thăng trầm trên thị trường, một số lượng đáng kể các nhà đầu tư token DeFi vẫn ổn định, IntoTheBlock cho biết Maker (MKR) nổi bật trong số các token DeFi.

“Khi nhiều altcoin chịu tổn thất chưa từng có và hơn 90% người nắm giữ chúng bị thua lỗ, các token DeFi lớn đang cho thấy khả năng phục hồi nhất định.

Khi nhìn vào hồ sơ lãi lỗ của các nhà đầu tư DeFi trong năm qua, có thể thấy hầu hết họ đều ở tình trạng tương tự so với năm trước.

Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rõ rằng một số token DeFi nhất định cho thấy mức lãi/lỗ dương hơn hầu hết các altcoin khác, đồng thời có sự dao động đáng kể về lợi nhuận do tính biến động cao.

Trong số các token DeFi, Maker (MKR) thu hút sự chú ý, MKR nổi bật so với các token khác vì đây là token mà ít nhà đầu tư bị mất tiền hơn so với một năm trước.

Hơn nữa, nó vẫn là tài sản mang lại lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư trong phần lớn thời gian của năm.”

Nhìn vào biểu đồ của IntoTheBlock, Hợp chất đứng đầu về mức độ thua lỗ của nhà đầu tư, tiếp theo là Ox, Uniswap và AAVE.

Sàn giao dịch chứng khoán tuyên bố dữ liệu người dùng FTX đã bị đánh cắp

Viết một bình luận