Hí hửng vì quen được bạn trai đại gia nhưng bất ngờ phát hiện anh ta lẫn trong đám thợ xây bên cạnh nhà mình nên tức giận tuyên bố chia tay nhưng 5 phút sau hối hận vì điều này

Có nhiều người có thói quen đánh giá họ ngay lập tức chỉ qua vẻ bề ngoài. Nhiều người có vẻ cực kỳ nghèo khổ. Nhưng thực ra họ rất giàu có, họ giản dị đến mức chúng ta không thể thấy được sự giàu có đó.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đó không phải là lần đầu tiên người ta đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài. Cô có một người bạn trai vô cùng hiền lành và rất yêu cô. Hàng ngày anh đều đến đón cô đi làm bằng một chiếc ô tô đẹp. Trước đây chưa bao giờ cô muốn thứ gì đó mà anh lại không mua nó cho cô. Tất nhiên, người phụ nữ nào cũng muốn được người đàn ông của mình chiều chuộng.

Yêu người đàn ông đó, cô vô cùng tự hào về anh vì anh vô cùng giàu có và chiều chuộng cô. Tuy nhiên, anh ta là một người giàu có và không thể lao động chân tay. Không ngờ hôm đó khi đi chơi cùng bạn bè về, có một cô gái nhìn thấy anh và chỉ tay:

– Hoa, đó là bạn trai của em phải không? – Cô khá bất ngờ nhưng cũng nhìn về phía nhóm công nhân xây dựng cạnh nhà, sắc mặt cô chợt biến sắc. Cô bạn cười giễu cợt:

– Tôi tưởng bạn nói bạn trai bạn là một người giàu có.

– Mày im đi. – cô giận dữ trả lời. Đúng lúc đó, anh bước về phía cô. Nhìn thấy anh trong bộ dạng này khiến cô tức giận. Cô ấy hét lên:

– Này, cậu đang làm gì ở đây vậy? – anh chậm rãi nói:

– Tôi đang làm việc. – cô lại hét to hơn:

– Anh đã nói dối tôi phải không? Anh ta nói anh ta là một ông trùm. Giờ thì sao?

– Tôi chỉ, tôi đang giúp đỡ các công nhân xây dựng một chút.

– Sao anh không thành thật nói anh là thợ xây? – Anh bắt đầu nhận ra bạn gái mình đang tức giận vì anh làm công nhân xây dựng và hỏi lại:

Sôi sục khi gặp bạn trai giàu có nhưng bất ngờ phát hiện anh ta trà trộn vào đám thợ xây cạnh nhà nên cô tức giận tuyên bố chia tay nhưng 5 phút sau lại hối hận - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

– Ý bạn là như thế nào? – cô cười nhạt:

– Ý anh là gì nữa? Chúng ta hãy chia tay.

– Cung cấp cho tôi một lý do.

– Cậu còn hỏi nữa à? Hãy thử nhìn lại bản thân xem bạn có giống đàn ông không? Bạn đã nói dối tôi, nói với tôi rằng bạn là một ông trùm. Rốt cuộc bạn chỉ là một công nhân xây dựng mà còn dám nói chuyện với tôi?

– Tôi đã hiểu sai mọi chuyện.

– Tôi không muốn nghe bất cứ điều gì khác từ bạn.

– Được rồi, anh sẽ không yêu cầu em đừng chia tay nữa. Nhưng nếu tôi nói điều này, bạn sẽ hối hận.

– Chia tay với một thợ xây như anh có nên hối hận không? – anh ta liền nói:

– Tôi không phải thợ xây. Anh ấy vẫn là một ông trùm và ngôi nhà này là nhà của anh ấy. Tôi xây dựng nó ở đây để gần bạn hơn. Tôi không thể tin rằng trước khi nó kết thúc, chúng tôi đã chia tay.

– Anh… anh nói thật đấy à?

– Tại sao anh lại nói dối tôi? Cậu bé làm việc ở đây bị ốm và không có việc làm mới để theo kịp. Tôi không muốn bị trễ nên tôi đã làm điều đó với mọi người. Nhưng có vẻ như hôm nay bạn đã nhìn thấu trái tim tôi.

– Tôi… – cô cúi đầu tiếc nuối. Bạn bè của cô cũng vô cùng bất ngờ khi đứng đó. Một công nhân xây dựng khác gọi anh:

– Ông chủ, qua đây xem có làm được không, rồi chúng ta nghỉ ngơi và ăn trưa nhé.

– Được, tôi vào ngay.

Anh ấy đi cùng người thợ xây để xem rồi sau đó ăn một hộp cơm trưa rất đơn giản cùng người thợ xây. Người đàn ông của cô là một người đàn ông giàu có nhưng lại chưa bao giờ tỏ ra mình là người giàu có, khiến những người xung quanh cảm thấy xa cách.

Một người đàn ông tốt bụng, giản dị như vậy lại yêu cô đến thế chỉ vì một phút tham lam mà cô đã đánh mất. Đó là lý do tại sao tôi nói, đừng bao giờ nhìn vào khuôn mặt và hình dung. Đừng đánh giá một người qua cách họ ăn mặc. Có những điều ẩn sâu bên trong mà chỉ có học mới hiểu và biết được chúng như thế nào.

Viết một bình luận