Dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch của T&T Homes thắng giải Dự án đáng sống năm 2023

Sau quá trình bình chọn và thẩm định khắt khe, dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch đã chinh phục hội đồng tư vấn chuyên môn và hàng triệu độc giả, xuất sắc đạt chứng nhận “Dự án đáng sống 2023”. Giải thưởng là minh chứng cho dự án là thiên đường lý tưởng, mang đến những trải nghiệm sống đích thực, cũng như tiếp tục khẳng định danh tiếng và nỗ lực của T&T Homes và T&T Group trong việc kiến ​​tạo nên những dự án bất động sản chất lượng cao, giá trị bền vững.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Ông Đỗ Vinh Quang, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc T&T Homes (giữa) nhận giải thưởng “Dự án đáng sống 2023”

Với pháp lý đầy đủ, rõ ràng, dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch đang được xây dựng với mục tiêu trở thành dự án hỗn hợp thương mại – dịch vụ – văn phòng cao cấp, đồng thời là điểm nhấn kiến ​​trúc độc đáo. ngay trung tâm quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Dự án có quy mô 24 tầng nổi và 5 tầng hầm, bao gồm 198 căn hộ được thiết kế sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi.

Sở hữu vị trí đắc địa, cư dân sinh sống tại dự án có thể thuận tiện di chuyển, kết nối với các trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa, giáo dục và các khu vui chơi giải trí lân cận. liền kề. Ngoài ra, tòa nhà cao cấp này còn tích hợp nhiều dịch vụ, tiện ích nội khu đa dạng như: trung tâm mua sắm, khu vui chơi trẻ em, khu tập gym ngoài trời, khu tập yoga, khu đọc sách, cafe,… BBQ,… nhằm đáp ứng sự tận hưởng đa dạng nhu cầu của người dân và khách hàng.

Phối cảnh dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch
Phối cảnh dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch

Đặc biệt, điểm nhấn của dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch được khẳng định khi đơn vị phát triển T&T Homes đặc biệt chú trọng đến yếu tố “xanh” xuyên suốt toàn bộ khu vực dự án, với cảm hứng từ kiến ​​trúc vườn thẳng đứng của Singapore nhằm tạo ra không gian mở, kết nối các khu dân cư. cộng đồng cư dân.

Với tư cách là thành viên Hội đồng bình chọn Chương trình Dự án Đáng sống 2023, ông Trần Việt Thắng, Phó Chánh Văn phòng Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội đánh giá cao thiết kế đảm bảo mật độ không gian xanh 25% tại dự án. Dù diện tích có hạn trên một con đường cực kỳ “đắt đỏ” nhưng dự án vẫn ưu tiên tạo dựng phong cách sống xanh, thân thiện với môi trường. Đây chính là lợi thế lớn tạo nên giá trị đẳng cấp, bền vững cho cư dân dự án, đặc biệt trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng, Hà Nội trở thành một trong những khu vực báo động về ô nhiễm chất lượng không khí như: Hiện nay.

“Điểm nhấn này của dự án vô cùng ấn tượng và nổi bật, tăng thêm giá trị và sự độc đáo cho dự án.” – Ông Thắng khẳng định.

Đặc biệt, vào tháng 6/2023, Tập đoàn T&T đã lựa chọn Savills Việt Nam làm đơn vị quản lý, vận hành dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch. Theo đó, Savills Việt Nam sẽ cung cấp các dịch vụ vận hành đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao trải nghiệm của cư dân và tăng lợi thế cạnh tranh của dự án trong bối cảnh bất động sản hiện nay.

Ông Đỗ Vinh Quang, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc T&T Homes cho biết: “Với tư cách là nhà phát triển dự án, T&T Homes mong muốn dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch sẽ trở thành không gian sống lý tưởng cho nhiều thế hệ cư dân. Không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn sống hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi, chúng tôi còn kỳ vọng dự án sẽ góp phần truyền cảm hứng và định hướng xây dựng tiêu chuẩn sống mới tại Việt Nam hiện nay”.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, T&T Homes cũng được vinh danh là Nhà phát triển dự án đáng sống 2023. Trước đó, trong chương trình bình chọn “Dự án đáng sống 2022” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức, T&T Group cũng đã được vinh danh là Nhà phát triển dự án đáng sống năm 2022. Ngoài ra, dự án T&T Victoria (TP Vinh, Nghệ An) cũng đã chinh phục được hội đồng tư vấn chuyên môn và hàng triệu độc giả. , xuất sắc được chứng nhận là “Dự án sống năm 2022”.

T&T Homes là thành viên của T&T Group – Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam. Xuyên suốt hành trình kiến ​​tạo và phát triển các dự án bất động sản, T&T Homes đã và đang theo đuổi chiến lược phát triển bất động sản bền vững: triết lý kiến ​​trúc xanh kết hợp với tinh hoa kiến ​​trúc thế giới, hài hòa. hòa quyện các đặc điểm văn hóa, truyền thống và lịch sử của Việt Nam. Các dự án của T&T Homes hứa hẹn mang đến cho khách hàng và cộng đồng địa phương những trải nghiệm sống hoàn hảo với những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp, đặt nền móng cho một cuộc sống lý tưởng: Sống xanh – tiện nghi. – Thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2022, T&T Homes được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản đột phá nhất năm 2022”.

Viết một bình luận