Đây là cách nghe nhạc ngay cả khi gập laptop Windows

Theo mặc định của mỗi laptop, mỗi khi bạn đóng màn hình, thiết bị sẽ tự động chuyển sang trạng thái Sleep, theo đó các chương trình đang chạy cũng sẽ tạm dừng. Tuy nhiên, đôi khi bạn vẫn muốn một số chương trình chạy ngay cả khi đóng máy, chẳng hạn như nghe nhạc qua Youtube hay Spotify chẳng hạn. Chỉ với vài cú click chuột, dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẫn nghe được nhạc ngay cả khi đóng màn hình laptop. Mình mới chỉ thử cách này trên Windows 10, chưa thử trên Windows 11 nhưng có lẽ mình vẫn sẽ làm theo cách tương tự.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Bước 1: Các bạn truy cập vào Control Panel trên laptop của mình. Có nhiều cách nhưng mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách đơn giản nhất. Bạn chỉ cần sử dụng thanh công cụ tìm kiếm bằng cách nhấn phím Windows trên bàn phím => Gõ Control Panel => Nhấn Open

Bước 2: Sau khi Control Panel xuất hiện, tại tùy chọn View by trong Control Panel bạn chuyển thiết lập từ Category sang Large Icons. Tiếp theo chọn Tùy chọn nguồn.

Bước 3: Chọn Chọn thao tác đóng nắp

Bước 4: Cuối cùng, trong phần Khi tôi đóng nắp > bấm vào Không làm gì cho các mục Trên pin và Đã cắm > Bấm vào Lưu thay đổi để lưu thay đổi. Bây giờ hãy tận hưởng thành quả!!!

Viết một bình luận