Đang tắm thì mất điện, tôi mò mẫm tìm nến thắp sáng thì bất ngờ động tay vào ‘vật lạ’ này của vợ, phát hiện được bí mật động trời mà cô ấy che giấu bấy lâu nay

Sau đám cưới, chúng tôi chuyển đến căn biệt thự liền kề gần trung tâm thành phố mà tôi đã mua cách đây nhiều năm. Cuộc sống hôn nhân của tôi vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Cô ấy thực sự là một người vợ tuyệt vời, vừa đảm đang vừa xinh đẹp; biết chiều chuộng chồng trên giường và cả trong cuộc sống đời thường.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vì có một người vợ như vậy, vượt quá sự mong đợi của tôi nên tôi rất chiều chuộng cô ấy. Hầu như tuần nào tôi cũng đưa cô ấy đi mua sắm và đưa cô ấy đi ăn những bữa ăn ngon. Thỉnh thoảng cặp đôi vẫn đi du lịch. Tôi cố gắng chia sẻ việc nhà với vợ để cô ấy không phải vất vả.

Hôm qua vợ tôi xin phép đi dã ngoại cùng công ty. Tôi ở nhà dọn dẹp biệt thự và chăm sóc khu vườn nhỏ trên sân thượng của cô ấy.

Đang tắm thì mất điện.  Đang loay hoay tìm nến thắp sáng thì bất ngờ chạm vào 'vật lạ' này của vợ, phát hiện ra bí mật chấn động cô ấy giấu bấy lâu nay - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Buổi tối tôi đi tắm. Khi tôi đang mặc quần áo sạch thì đột nhiên mất điện. Hình như đường truyền bị mất, vì tôi thấy xung quanh cũng tối om, hàng xóm cũng tất bật tìm ánh sáng. Vì mất điện đột xuất và không có sự chuẩn bị trước nên nhà tôi không có đèn chiếu sáng. Nhìn điện thoại sắp hết pin, tôi cảm thấy lo lắng, không biết khi nào mới có điện. Tôi chợt nhớ hôm nọ muốn tổ chức một buổi tối lãng mạn cho vợ nên mua mấy cây nến thắp hình trái tim. Tôi không biết vợ tôi cất chúng ở đâu. Vì thế tôi đã đi tìm nó.

Tôi đã tìm kiếm và tìm kiếm nhưng không thể tìm thấy nó. Tôi nghĩ có lẽ cô ấy đã cất nó dưới một ngăn kéo nhỏ trong tủ quần áo. Sau đó tôi chiếu đèn để tìm nó.

Chắc chắn trong ngăn kéo có một bó nến. Khi tôi với tay lấy cây nến, tôi vô tình chạm vào một vật khác. Không biết vật thể lạ đó là gì, tôi soi đèn để nhìn rõ. Trong giây lát tôi giật mình vì đó là bức ảnh cô chụp cùng người yêu cũ.

Tôi biết quá khứ của cô ấy đã qua rồi nhưng tại sao vợ tôi lại giữ bức ảnh này? Có lẽ cô ấy vẫn còn tình cảm với người yêu cũ?

Đang tắm thì mất điện.  Đang loay hoay tìm nến thắp sáng thì bất ngờ chạm vào 'vật lạ' này của vợ, phát hiện ra bí mật chấn động cô ấy giấu bấy lâu nay - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Trong thâm tâm tôi vẫn cảm thấy tự ti. Khi vợ chồng tôi thân thiết, tôi không thể bắt cô ấy dành trọn sự quan tâm cho mình. Làm thế nào để tôi làm điều này? Tôi cũng biết vợ tôi là người phụ nữ tốt. Nhưng làm thế nào để chúng ta có thể thoát khỏi những lo lắng, ám ảnh trong lòng lúc này?

Viết một bình luận