Đang rủ con ngủ ngoài hành lang, bỗng nghe tiếng rên rỉ từ phòng bố chồng, len lén nhìn vào trong thì hoá đá với cảnh tượng trước mắt

Sau khi sinh con, tôi không còn thời gian chăm sóc bố chồng như trước nữa. Dù có người giúp việc nhưng vì đây là lần đầu tiên chúng tôi làm cha mẹ nên tôi và chồng đều rất bối rối. Tôi dự định để con lớn lên một chút sẽ tốt hơn, vợ chồng tôi sẽ dành nhiều thời gian cho bố chồng hơn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Từ ngày lấy nhau, tôi không phải gặp mẹ chồng, con dâu vì vợ chồng tôi ở với bố chồng. Mẹ chồng tôi mất sớm nên bố chồng tôi ở đó để nuôi chồng tôi và dạy dỗ anh ấy. Sau khi chúng tôi kết hôn, anh ấy không hề có ý định tái hôn để có người chăm sóc. Anh yêu tôi và coi tôi là con ruột của anh.

Cưới nhau được một năm, vợ chồng tôi chào đón đứa con đầu lòng. Trước đây, tôi và chồng đều làm chung nên không cần thuê người giúp việc nhà. Nhưng từ ngày tôi có thai, chồng tôi không thể làm hết được, cũng không thể để bố vợ lớn tuổi làm việc đó. Chúng tôi quyết định thuê một người giúp việc. Sau khi lựa chọn, chúng tôi thích một cô giúp việc 45 tuổi. Cô làm việc gọn gàng, chăm chỉ và có kinh nghiệm nuôi con.

Sau khi sinh con, tôi không còn thời gian chăm sóc bố chồng như trước nữa. Dù có người giúp việc nhưng vì đây là lần đầu tiên chúng tôi làm cha mẹ nên tôi và chồng đều rất bối rối. Tôi dự định để con lớn lên một chút sẽ tốt hơn, vợ chồng tôi sẽ dành nhiều thời gian cho bố chồng hơn.

Khi đang mời con ngủ ngoài hành lang, cô chợt nghe thấy tiếng rên rỉ từ phòng bố chồng.  Khi lén nhìn vào bên trong, cô như hóa đá với cảnh tượng trước mắt - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Một đêm, sau khi cho con ngủ, tôi xuống bếp uống nước. Khi tôi đến gần phòng bố chồng, tôi chợt nghe thấy ông rên rỉ. Càng đến gần cửa tôi càng nghe thấy giọng nói của cô hầu gái. Tôi nghi ngờ điều gì đó mờ ám. Tôi lén đi nhìn vào khe cửa phòng ngủ của bố chồng và choáng váng khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong.

Bố chồng tôi đang nằm trên giường, người giúp việc đang xoa lưng cho ông. Có lẽ vì quá đau nên anh mới rên rỉ như vậy. Thấy bên ngoài có tiếng động, người giúp việc phát hiện tôi đang đi tới, ngượng ngùng nhìn tôi. Tôi ra hiệu cho cô ấy ra ngoài nói chuyện với tôi một lát để bố chồng tôi nghỉ ngơi.

Tôi nghe người giúp việc nói bố chồng tôi bị đau lưng đã hai tuần nhưng không nói cho vợ chồng tôi biết. Anh sợ làm phiền chúng tôi chăm sóc con cái. Anh ấy không thể làm gì để giúp đỡ, và không muốn chúng tôi lo lắng nên đã nhờ người giúp việc vào phòng massage giúp. Nhưng cơn đau lưng của bố chồng ngày càng trầm trọng, người giúp việc xoa bóp bao nhiêu cũng không đỡ.

Ngày hôm sau, tôi và chồng đưa bố chồng đến bệnh viện khám. Bác sĩ trách chúng tôi không đưa cháu đến sớm hơn nhưng may mắn là cháu vẫn được điều trị kịp thời. Bố chồng tôi có vẻ lo lắng. Vợ chồng tôi luôn động viên anh ấy vì chúng tôi thực sự thấy có lỗi. Đôi khi tôi nghĩ mình nên tìm bố chồng một người chăm sóc riêng, như vậy chẳng phải sẽ tiện hơn sao? Nhưng tôi vẫn lo anh ấy sẽ không đồng ý.


Viết một bình luận