Đang phút mặn nồng, vợ bỗng thú thật ‘không còn nguyên vẹn’, tôi vừa sốc, vừa hụt hẫng, nhưng người cùng em đêm ấy lại khiến tôi khó lòng chấp nhận

Mặc dù tôi biết ngày nay trinh tiết không còn quan trọng nữa nhưng sự lừa dối của cô ấy khiến tôi khó có thể tha thứ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Là một cặp vợ chồng trẻ, đêm tân hôn là khoảnh khắc mà chúng tôi mong chờ. Nhưng trong lúc quan hệ, tôi bàng hoàng phát hiện vợ đã lừa dối mình. Sau đó, cô thú nhận mình đã kết hôn cách đây 2 năm.

Biết được điều này, đầu tôi như muốn nổ tung. Trong lúc mất bình tĩnh, tôi dùng chân hất vợ ngã xuống giường. Dù biết ngày nay trinh tiết không còn quan trọng nữa nhưng việc cô ấy từng kết hôn khiến tôi khó chấp nhận.

Trong lúc say đắm, vợ tôi chợt thú nhận mình “không còn nguyên vẹn”.  Tôi vừa sốc vừa thất vọng nhưng người ở bên tôi đêm đó khiến tôi khó chấp nhận - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Vừa rạng sáng, tôi đã thu dọn hết quần áo của vợ, đưa cô ấy về nhà mẹ đẻ và nói rằng tôi không muốn gặp lại cô ấy. Thấy tôi tức giận nên cô ấy quyết định giải thích cặn kẽ mọi chuyện. Hai năm trước, để trả món nợ gần 100 triệu của bố và có tiền chữa bệnh cho mẹ bị đột quỵ, cô đồng ý kết hôn với một người đàn ông đã ngoài 60 tuổi.

Chung sống được 3 tháng, vì ghen tuông mù quáng, người đàn ông đó thường xuyên bạo hành, đánh đập, thậm chí bắt cô phải phục vụ hắn liên tục. Không thể chịu nổi, cô quyết định bỏ trốn về nhà mẹ đẻ và đòi ly hôn.

Trong lúc say đắm, vợ tôi chợt thú nhận mình “không còn nguyên vẹn”.  Tôi vừa sốc vừa thất vọng nhưng người ở bên tôi đêm đó khiến tôi khó chấp nhận - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Sau khi nghe vợ kể lại toàn bộ câu chuyện, tôi phần nào thông cảm cho cô ấy, nhưng cơn giận trong lòng vẫn không nguôi được. Vì chúng tôi cãi nhau to nên bố mẹ đã phát hiện và nghe thấy hết. Lúc này tôi nghĩ mẹ sẽ đứng về phía tôi và đuổi vợ tôi ra khỏi nhà.

Tuy nhiên, cô ấy đã bênh vực vợ tôi và nói: “Vợ chồng tôi dù đã từng có chồng nhưng cô ấy là người con gái đáng quý, hiếu thảo và ngoan ngoãn. Dù thế nào đi nữa, tôi vẫn nhận cô ấy làm con dâu”.. Sau khi nghe những lời của mẹ, cảm xúc của tôi lúc này rất lẫn lộn. Không biết mình có quá đáng không nhưng hiện tại tôi chỉ muốn ly hôn với vợ…

Trằn trọc nhiều đêm, tôi quyết định cho vợ một cơ hội để sửa chữa lỗi lầm và chấp nhận cô ấy là người vợ chính đáng. Tôi nghĩ sự tha thứ cũng là liều thuốc cứu vãn hôn nhân.


Viết một bình luận