Đã có 5 con gái, chồng vẫn ép vợ 40 tuổi sinh thêm con trai để nối dõi và cái kết đau đớn tột độ vào ngày vợ lên bàn mổ, có hối hận cũng muộn màng

Từ xưa đến nay, tư tưởng trọng nam khinh nữ luôn tồn tại, nhất là đối với những người đàn ông gia trưởng, họ cho rằng dù có 10 con gái cũng không bằng 1 con trai. . Và Khánh là một người như vậy. Từ ngày vợ sinh con mà không có con trai, anh bắt đầu quay lưng lại với cô, biến cô thành kẻ có tội trong nhà và để cô phải chịu đau khổ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vợ anh năm nay 40 tuổi. Sau 5 lần sinh nở, cô càng suy sụp hơn khi bị gia đình chồng vào cuộc đổ lỗi: “Tại sao bạn không biết cách sinh con? Nếu 5 người con đều là con gái, khi chết ai sẽ lấy chồng lửa nóng?

Nhưng làm sao cô có thể trả lời những câu hỏi đó, dù là con gái hay con trai là do cặp đôi hay ông trời ban cho cô, trong khi một người phụ nữ hoàn toàn vô tội lại luôn bị kéo vào sự dày vò. Mặc dù cô đã giải thích điều đó với chồng nhiều lần nhưng anh đều gạt đi.

Có 5 cô con gái, người chồng vẫn ép vợ 40 tuổi sinh thêm con trai để nối dõi tông đường và cái kết vô cùng đau đớn là vào ngày vợ lên bàn mổ, hối hận đã quá muộn - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Cho đến khi cô con gái út tròn 2 tuổi, có lần cô đi làm về và nhìn thấy chồng mình nằm trần truồng trên giường. Vừa nhìn thấy vợ, anh lao tới ném cô ra khỏi giường:

– Anh phải sinh cho tôi một đứa con trai.

Vợ hoảng hốt:

– Tôi già thế này rồi mà anh còn ép tôi sinh con à? Bạn không thể nuôi một gia đình có 5 người con, tại sao bạn lại bướng bỉnh như vậy?

Khánh liền tát vào má vợ một cái nóng rát:

– Câm đi, ngươi chưa làm tròn bổn phận mà còn kiếm cớ.

Thế là anh đè vợ xuống và để cô vùng vẫy, thực hiện liên tiếp ba hiệp. Trong lúc anh đang hả hê thì vợ anh lại quằn quại đau đớn.

Sau đó, vợ Khánh có thai. Anh háo hức chờ đợi đứa trẻ đó ra đời vì nghĩ chắc chắn đó sẽ là con trai. Nhưng trong thời gian vợ anh mang thai, cô dường như bị trầm cảm và không thể ăn uống gì.

Cho đến ngày hôm đó, khi chỉ còn 3 tuần nữa là đến ngày sinh, vợ Khánh bỗng đau bụng dữ dội. Anh lập tức đưa cô đến bệnh viện, lẩm bẩm: “Con trai, lần này nhất định phải là con trai.”

Nhưng sau khi vợ ông được đưa vào phòng sinh, bà vẫn la hét suốt nửa ngày rồi dần dần qua đời. Bác sĩ liền thông báo:

– Mẹ khó sinh do tuổi cao, sức khỏe kém nên phải mổ cấp cứu.

Khánh gật đầu nhưng lại lẩm bẩm chửi vợ:

– Thật sự là tệ lắm, lần này phẫu thuật tốn tiền mà không đưa được cậu bé ra ngoài thì chết.

20 phút sau, thấy y tá vội vã chạy ra tìm truyền máu, Khánh cầu trời cho con trai ra đời khỏe mạnh. Tuy nhiên, một lúc sau, một y tá bế con ra ngoài với vẻ mặt buồn bã:

– Vào với vợ anh đi, cô ấy… chảy máu nhiều quá… chắc cô ấy sẽ không thể cầm cự được nữa.

Khánh không quan tâm, chỉ nhìn chằm chằm vào con mình:

– Hãy cho tôi biết đó là con gái hay con trai.

Nhưng khi cởi khăn ra, anh sốc đến mức chỉ lẩm bẩm:

Có 5 cô con gái, người chồng vẫn ép người vợ 40 tuổi sinh thêm một cậu con trai để nối dõi tông đường và cái kết vô cùng đau đớn là vào ngày vợ lên bàn mổ, hối hận đã quá muộn - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

– Cái này là cái gì?

Cô y tá trả lời:

– Cô ấy là con gái nhưng bị dị tật bẩm sinh. Chúng tôi xin lỗi.

Lúc này, Khang tức giận lao vào phòng mắng vợ nhưng thấy bác sĩ đã lấy chăn che mặt vợ:

– Bà đã qua đời.

Lúc đó Khánh như muốn phát điên. Anh ta ngồi bệt xuống đất trong sự bối rối vô độ và khóc lên trời. Chỉ vì thói thiên vị nam khinh nữ mà hại cả vợ con và còn hại chính mình khi một mình nuôi 6 cô con gái. Tôi nên làm gì?

Viết một bình luận