Cựu quan chức cấp cao của SEC cảnh báo: “Thoát khỏi Binance ngay”

Binance P2P tiếp tục cấm người dùng Nga trên nền tảng này

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Binance, một sàn được yêu thích trong không gian tiền điện tử, ngày càng chịu sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan quản lý kể từ khi FTX sụp đổ.

Một cựu quan chức hàng đầu của SEC, John Reed Stark, cựu giám đốc Văn phòng Thực thi Internet của SEC, đang cảnh báo khách hàng “xin hãy đi đi” trao đổi “ngay lập tức”.

Stark đã có 18 năm làm luật sư tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Stark cũng dành thời gian định hình các chính sách quản lý đối với các công nghệ mới nổi.

Anh ấy đã đề cập đến Binance trong tweet mới nhất của anh ấy. Stark không còn làm việc cho SEC nữa, nhưng với tư cách là một cựu quan chức của cơ quan này, lời nói của anh vẫn đúng.

Lời cảnh báo của ông tới khách hàng là: “Thoát ngay bây giờ.”

Tương lai của Binance đang gặp nguy hiểm, ít nhất đó là quan điểm của tôi. Làm luật sư tại Phòng Thực thi của SEC trong 18 năm, tôi được đào tạo để phát hiện những dấu hiệu nguy hiểm. Khi tôi đọc về Binance, tôi thấy rất nhiều cảnh báo nguy hiểm.

Thiếu thông tin đáng tin cậy

Chỉ cần xem xét… pic.twitter.com/hXFahhwZuo

– John Reed Stark (@JohnReedStark) Ngày 2 tháng 5 năm 2023

Tuy nhiên, khách hàng của Binance đã không chú ý đến cảnh báo. Sàn vẫn dẫn đầu về khối lượng giao dịch hàng ngày. Khối lượng gần gấp bốn lần so với đối thủ cạnh tranh gần nhất.

1,5 tỷ USD Bitcoin được gửi vào Binance trong 30 ngày qua

Viết một bình luận