Căn hộ dưới 30 triệu đồng/m2 đắt hàng

Giá căn hộ ở Hạ Long lên tới 40 triệu đồng/m2

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Quảng Ninh đang có những chuyển biến ngoạn mục về phát triển cơ sở hạ tầng, công nghiệp, thương mại, dịch vụ và đang dần trở thành động lực tăng trưởng của khu vực phía Bắc. Điều này mở ra cơ hội phát triển lớn cho thị trường bất động sản.

Theo Quy hoạch chung TP Hạ Long đến năm 2040 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, thủ đô tỉnh Quảng Ninh sẽ phát triển theo mô hình 5 vùng, trong đó vịnh Cửa Lục là trung tâm kết nối.

Theo đó, TP Hạ Long phát triển theo mô hình 5 vùng, gồm: Vùng Vịnh Hạ Long, vùng phía Đông, vùng phía Tây, vùng vịnh Cửa Lục và vùng phía Bắc vịnh Cửa Lục, vùng núi phía Bắc; Hành lang dọc Vịnh Hạ Long và lấy Vịnh Cửa Lục làm trung tâm kết nối.

Giá căn hộ ở Hạ Long đang ở mức cao, hiếm dự án nào còn giá 30 triệu/m2
Giá căn hộ ở Hạ Long đang ở mức cao, hiếm dự án nào còn giá 30 triệu/m2

Khu vực Vịnh Cửa Lục và khu vực phía Bắc Vịnh Cửa Lục là khu đô thị mới, phát triển các dịch vụ du lịch sinh thái, văn hóa, giải trí, công nghiệp công nghệ cao…

Vì vậy, Bãi Cháy là địa bàn được các nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn tập trung khai thác, tạo sự chuyển biến ngoạn mục về phát triển cơ sở hạ tầng, công nghiệp và dịch vụ du lịch.

Chị Thùy Dương (Bãi Cháy, Quảng Ninh) chia sẻ: “Sau dịch cứ tưởng giá nhà sẽ giảm nhưng ai ngờ ngày càng cao. Thậm chí có dự án mở bán giá 40 – 50 triệu đồng/m2. Giá nhà cứ leo thang thế này, không biết khi nào gia đình tôi mới mua được căn hộ để ở riêng”.

The Dragon Castle – một trong những dự án hiếm hoi chỉ 30 triệu/m2

Trong bối cảnh đó, dự án The Dragon Castle đang được chào bán với mức giá chỉ 30 triệu đồng/m2, trở thành khu căn hộ được cư dân quan tâm và sẵn sàng chi trả ngay.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa gần chân cầu Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, do Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà ở Quốc gia (NHO) – đơn vị đến từ Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam làm chủ đầu tư. hơn 1 thập kỷ.

Căn hộ The Dragon Castle chỉ khoảng 30 triệu/m2, đáp ứng nhu cầu an cư của người dân
Căn hộ The Dragon Castle chỉ khoảng 30 triệu/m2, đáp ứng nhu cầu an cư của người dân

Để hỗ trợ khách hàng trẻ và gia đình trẻ, NHO đã thiết kế phương án thanh toán linh hoạt, giảm áp lực tài chính cho người mua. Cụ thể, từ nay đến ngày 30/9/2023, khách hàng có thể trả trước từ 30% và trong vòng 12 tháng tiếp theo, khách hàng chỉ cần thanh toán 0,5% – 1% mỗi tháng, tùy lựa chọn. Căn hộ (1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ).

Nhiều khách hàng trẻ tận dụng chính sách bán hàng ưu đãi của chủ đầu tư để mua căn hộ trong dịp này. Anh Khoa, cư dân dự án The Dragon Castle cho biết, vợ chồng anh quyết định mua nhà khi có sẵn số tiền tiết kiệm 700 triệu đồng. Được biết, căn hộ mà vợ chồng anh mua là căn hộ 3 phòng ngủ có giá hơn 2 tỷ đồng, được vay ngân hàng và ân hạn gốc 12 tháng. Chương trình thanh toán ưu đãi 30% trong tháng 1 đã giúp gia đình anh nhanh chóng mua được căn nhà cao cấp chuẩn Hàn Quốc tại đây khi chỉ thanh toán khoảng 715 triệu (30%) là vào ở ngay.

Sân chơi trung tâm dành cho cư dân trẻ tại Lâu Đài Rồng
Sân chơi trung tâm dành cho cư dân trẻ tại Lâu Đài Rồng

“Ngôi nhà hai phòng ngủ sẽ là tổ ấm bình yên cho gia đình tôi, ngay cả khi sau này chúng tôi có con hoặc đón bố mẹ về chăm sóc”, anh Tùng nói.

Ngoài giá cả và chính sách bán hàng cạnh tranh, dự án còn được khách hàng đánh giá cao nhờ thiết kế tỉ mỉ, đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống an toàn, tiện nghi. Phong cách Hàn Quốc được thể hiện xuyên suốt dự án, từ thiết kế nội thất đến cảnh quan ngoại thất, cùng với 30 tiện ích cao cấp, hiện đại.

“Sở hữu căn hộ The Dragon Castle, cư dân có thể sở hữu tầm nhìn rộng hướng ra Vịnh Hạ Long, thỏa mãn nhu cầu về một cuộc sống an toàn, tiện nghi, biến mỗi ngày trở thành một kỳ nghỉ đáng nhớ”, đại diện chủ đầu tư kỳ vọng.

Đến nay, The Dragon Castle đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ cho cư dân, mở ra cuộc sống mới tại vịnh kỳ quan thế giới.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư của cộng đồng sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh, căn hộ The Dragon Castle còn đáp ứng tiêu chí của những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, đang săn lùng sản phẩm đầu tư. phù hợp với khu vực phía Bắc.

Cùng với Hải Phòng và Hà Nội, Quảng Ninh nằm trong “tam giác công nghiệp” sôi động nhất phía Bắc. Toàn tỉnh hiện có 16 khu công nghiệp, trong đó có các khu đã đi vào hoạt động, đang xây dựng và đang được nghiên cứu, quy hoạch, lựa chọn nhà đầu tư. Theo các chuyên gia, sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp vừa là động lực phát triển kinh tế – xã hội, vừa là đòn bẩy cho sự phát triển của thị trường bất động sản.

Viết một bình luận