Cách lấy Haki 7 màu, có haki màu trong Blox Fruit 2023

Haki 7 màu hay còn gọi là “Rainbow Haki” là một trong những Haki tốt nhất và hiếm nhất trong Blox Fruit. Lý do là vì chúng có thể biến đổi liên tục thành 7 màu khác nhau mà không cần phải thu thập Haki Vũ Trang với các màu riêng lẻ khác. Nếu bạn muốn biết cách lấy Haki 7 màu và lấy Haki màu nhanh nhất năm 2023 thì đừng bỏ lỡ những mẹo hay dưới đây nhé.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cách để có được haki 7 màu 1

>> Xem thêm: 6 Cách nhận vật phẩm miễn phí trong roblox

Haki 7 màu là gì?

Haki 7 màu là ngoại vũ khí được trang bị cho các kiếm sĩ trong game Blox Fruits. Điểm đặc biệt là chúng có thể đổi màu liên tục với 7 màu khác nhau vô cùng bắt mắt. Nếu các Haki khác chỉ có một màu duy nhất thì Haki 7 màu tập trung vào số lượng lớn các màu.

Là một fan của bộ phim hoạt hình One Piece, bạn chắc chắn sẽ thích thú khi được trải nghiệm cảm giác hóa thân thành một kiếm sĩ. Game thủ sẽ đến các hòn đảo để thu thập kho báu và báu vật. Tuy nhiên, nếu muốn có được kho báu, bạn cần phải sử dụng kiếm hoặc Trái ác quỷ để chiến đấu với quái vật và Boss.

Haki 7 màu là vũ khí vượt trội mà bất cứ ai chơi game đều mong muốn có được. Tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng khi người chơi phải làm nhiều nhiệm vụ khác nhau để thỏa mãn điều kiện.

Cách lấy haki 7 màu 2

Điểm độc đáo nhất của Haki 7 màu

 • Kiếm sĩ đổi màu liên tục chỉ sau 1 giây
 • Hiệu ứng phát sáng đẹp quá
 • Bảo vệ cơ thể kiếm sĩ tốt hơn trước các đòn tấn công của Boss
 • Kết hợp với vũ khí để tạo ra sát thương lớn cho đối thủ trong game
 • Giúp bản thân kiếm sĩ trở nên nổi bật hơn

Với những người chơi có ngân sách dồi dào, bạn có thể mua Haki màu rất dễ dàng. Tuy nhiên giá cả cũng khá đắt.

Điều kiện mua Haki màu trong trái Blox

Để mua Haki màu, mọi người cần có Robux và mua nó từ các chuyên gia về màu sắc trong game. Mỗi màu có một mức giá với chức năng riêng biệt. Để sở hữu Robux, bạn cần phải gửi tiền để mua nó. Tùy thuộc vào số lượng Robux bạn muốn mua mà số tiền đặt cọc sẽ tương ứng.

Cách mua Haki 7 màu trong trái Blox

Dưới đây là các bước mua Haki màu trong game Blox Fruits như sau:

 • Đầu tiên, bạn gửi tiền và mua Robux
 • Tiếp theo vào game và đi tìm chuyên gia về màu sắc
 • Các chuyên gia về màu sắc sẽ có mặt ở các hòn đảo khác như: Đảo Băng, Đảo Đầu Lâu, Đảo Băng Lửa,…
 • Sau đó, nếu muốn nhận được Haki màu thì bạn phải tốn Robux để thanh toán. Hoặc đến nhận bằng cách đợi thời gian Spam trong game để nhận miễn phí.

Với Haki 7 màu, không phải lúc nào cũng có thể mua được. Bạn cần phải nghĩ cách khác để tiếp nhận chúng.

Cách nhận được Haki 7 màu trong Blox Fruit

Để có được Haki 7 màu, cách nhanh nhất là thực hiện nhiệm vụ diệt Boss. Sau đó chờ Spam ngẫu nhiên. Điều kiện để có được Haki 7 màu trong Blox Fruits: Phải đạt cấp độ 1950 trở lên

Hướng dẫn chi tiết cách để có được Rainbow Haki cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn nhận nhiệm vụ tại cây đảo Zou.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm cái cây ở giữa đảo Zou, nó cũng là cây cao nhất trên đảo, phía dưới gốc cây có một ngôi nhà.
 • Bước 3: Sau đó, bạn sẽ gặp một nhân vật và nhận nhiệm vụ từ người này. Có 5 nhiệm vụ phải hoàn thành để tiêu diệt trùm
 • Bước 4: Nếu muốn tiêu diệt Boss nhanh chóng, bạn có thể sử dụng Trái Ác Quỷ. Hãy dựa vào sức mạnh của mình để nhanh chóng tiêu diệt trùm và bảo toàn mạng sống cho kiếm sĩ của bạn.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, bạn chạy đến NPC để nhận nhiệm vụ tiếp theo.
 • Bước 6: Với mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ tiêu diệt Boss ở các địa điểm khác nhau.
 • Bước 7: Ngay khi hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt Boss thứ 5, bạn sẽ nhận được Haki 7 màu.

Cách để có được haki 7 màu 3

Có hack được Haki 7 màu của Blox Fruit không?

Không phải ai cũng có cấp độ 1950 để hoàn thành nhiệm vụ trên. Đôi khi trong quá trình đánh Boss, bạn không sở hữu trái ác quỷ nên việc đó lại càng khó khăn hơn. Vậy thì chỉ còn một cách để Hack Haki 7 màu của Blox Fruit:

 • Bước 1: Các bạn sử dụng phần mềm hack để sở hữu trái ác quỷ trước nhé. Nhiều loại trái cây có tính năng mạnh mẽ giúp bạn đánh bại trùm nhanh hơn.
 • Bước 2: Tiếp theo các bạn tìm hack Haki để nhận được nhiều Haki khác nhau mà không cần tốn nhiều thời gian sưu tầm.
 • Bước 3: Sau đó bạn có thể tiêu diệt Boss và nhận Haki 7 màu đơn giản

Lưu ý: Nếu sử dụng phiên bản hack này của game sẽ bị phạt theo quy định của nhà phát hành game. Tuy nhiên, cảm giác được phiêu lưu và sưu tầm đồ vật thú vị hơn rất nhiều, giúp bạn trải nghiệm và khám phá.

Cách để có được haki 7 màu 4

Chúng tôi nhận thấy Haki bị spam nhiều nên rất dễ dàng có được nên bản thân người chơi không cần phải sử dụng các thủ thuật hack game, sẽ thú vị hơn rất nhiều khi bạn tham gia phiêu lưu và thu thập chúng. , đó là mục đích của việc chơi game giải trí, nếu chơi game quá dễ sẽ nhanh chán.

Có tốn tiền để có được Haki 7 màu không?

Như các bạn đã biết, Haki màu sẽ bị spam một cách tự nhiên trong game Blox Fruits hoặc người chơi sẽ phải nạp tiền để mua Robux. Vì vậy với Haki 7 màu với những màu sắc đặc biệt, nhiều người muốn biết liệu nó có tốn kém hay không.

Trên thực tế, nếu biết cách, bạn có thể nhận được Haki 7 màu hoàn toàn miễn phí mà không mất bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên, cần có một số điều kiện nhất định:

– Cấp độ người chơi phải đạt LV 1950 trở lên

– Hoàn thành đủ 5 nhiệm vụ được giao, diệt Boss thành công

Nếu chưa đủ Rank, bạn có thể tiếp tục cày cuốc để đáp ứng đủ điều kiện trên. Nếu quá yêu thích thì một số game thủ đã lựa chọn hack Haki 7 màu vì không đủ năng lực hoặc chưa đủ trình độ để nhận nhiệm vụ. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, bạn có thể dễ dàng bị phạt tiền hoặc thậm chí bị khóa tài khoản.

Làm thế nào để có được haki 7 màu 5

-> Xem thêm: Tặng trái cây Acc Blox Vip miễn phí, Tặng trái cây Acc Blox Vip miễn phí

Kết luận

Như vậy bạn đã biết cách lấy Haki 7 màu, cách lấy haki màu với nhiều thủ thuật khác nhau. Đây là một tính năng vô cùng thần kỳ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Mọi người hãy dành chút thời gian nghiên cứu và làm nhiệm vụ để sớm nhận được nhé.

Viết một bình luận