Bỏ qua lùm xùm li hôn, Diệp Lâm Anh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Diệp Lâm Anh lưỡng lự một lúc

Thông tin Diệp Lâm Anh tham gia chương trình “Beautiful Girl” 2023 khiến nhiều khán giả ủng hộ. Cô chia sẻ trước khi nhận lời mời tham gia chương trình, cô đã dành thời gian cân nhắc kỹ lưỡng. Hiện tại, ngoài việc chăm sóc con, Diệp Lâm Anh còn bận rộn với công việc kinh doanh. Cô sợ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng các tiết mục mình tham gia.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Diệp Lâm Anh – Ảnh: BTC

Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, Diệp Lâm Anh đã quyết định tham gia chương trình. Nữ diễn viên 8X coi đây là cơ hội để hàn gắn vết thương cho bản thân sau scandal ly hôn ở tuổi 30. Diệp Lâm Anh cũng vui vẻ tiết lộ, “Chị đẹp” trong chương trình cũng hứa sẽ cho các con có cơ hội gặp gỡ, vui vẻ cùng nhau. . Đó chính là điều khiến các nữ doanh nhân hào hứng khi tham gia chương trình.

Chồng Phương Vy ủng hộ vợ “cứng đầu”

Trở lại hoạt động nghệ thuật với Gái Đẹp 2023, Phương Vy hứa hẹn sẽ trở thành nhân tố bùng nổ khi sở hữu nhiều kỹ năng đặc biệt bên cạnh giọng hát đầy nội lực.

Phương Vy – Ảnh: BTC

“Trước đây, tôi ít tham gia hoạt động nghệ thuật nên có rất ít bạn bè, đặc biệt là bạn bè trong showbiz. Vì vậy, tôi mong rằng việc ca hát và nhảy múa cùng nhóm với các nghệ sĩ khác sẽ giúp tôi tìm được những người bạn tâm giao” – Phương Vy bộc bạch

Khi Vy quyết định tham gia chương trình, chồng nữ ca sĩ lo lắng cô sẽ mệt mỏi, căng thẳng vì lịch làm việc bận rộn. Song, “Sean cũng hiểu rằng tôi rất bướng bỉnh. Một khi đã quyết tâm làm điều gì đó thì tôi giống như con cua không chịu buông tha nên anh ấy chỉ biết an ủi, động viên tôi và đôi khi đóng vai trò cố vấn cho tôi, cho tôi những ý tưởng mới.” cho buổi biểu diễn” – Vy chia sẻ.

“Cá sấu” Quỳnh Nga tham gia vì vui vẻ

Quỳnh Nga – Ảnh: BTC

Quỳnh Nga là nữ diễn viên được khán giả truyền hình yêu thích khi đảm nhận nhiều vai diễn ấn tượng từ nhân vật chính diện đến phản diện. Cô cho biết lý do tham gia chương trình là để vui chơi và muốn trải nghiệm cuộc sống chung nhà cùng các nghệ sĩ khác.

“Khi quay phim, bạn luôn phải đi sớm về muộn, phải học lời thoại và phải hóa thân vào những nhân vật không phải là mình. Nhưng khi làm ca sĩ, ngoài việc luyện tập hàng ngày, bạn còn phải tìm những ca khúc phù hợp với mình. kịp thời và phù hợp”. xu hướng. Ngày xưa hoạt động nghệ thuật khác với bây giờ, mỗi lần sẽ có áp lực khác nhau” – Quỳnh Nga bộc bạch.

Giang Hồng Ngọc quyết tâm tham gia “xoay chuyển làn sóng”

Là người thường xuyên tham gia các cuộc thi ca hát và luôn đạt thứ hạng cao, Giang Hồng Ngọc cho biết, các cuộc thi mang lại những trải nghiệm nhất định.

“Có lẽ vì khi còn nhỏ tôi không sinh ra ở vạch đích nên luôn muốn đối mặt và chinh phục thử thách. Tôi trưởng thành và có thêm kinh nghiệm qua những cuộc thi đó” – cô nói. .

Giang Hồng Ngọc – Ảnh: BTC

Với sự tham gia của các nữ nghệ sĩ Việt thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, Gái Đẹp 2023 được dự đoán sẽ là chương trình truyền hình thực tế được mong chờ nhất năm 2023 với sự quy tụ của 30 nữ nghệ sĩ Việt. Nam hoạt động ở nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực giải trí. Chương trình chính thức phát sóng vào lúc 21h15 Thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/10/2023 trên kênh VTV3 và kênh Youtube YeaH1 Show.

Viết một bình luận