Bị mất tiền, tôi nghi ngờ cô giúp việc táy máy bèn lắp camera theo dõi, ai ngờ lại phát hiện ra cảnh tượng nóng mắt khiến lòng tôi đau thắt, chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

Tôi quyết định lắp camera để bắt quả tang người giúp việc ăn trộm tiền của mình.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Từ khi sinh đứa con thứ hai, tôi không còn sức dọn dẹp, nấu nướng hàng ngày nữa. Vợ chồng tôi quyết định thuê một người giúp việc. Người giúp việc là người quen được gia đình chồng tôi giới thiệu. Tôi không thể từ chối nhưng tôi thực sự không hài lòng.

Cô giúp việc này cứ lợi dụng mối quen biết với nhà chồng nên không mấy tôn trọng tôi. Anh ấy không chỉ vụng về trong công việc mà còn thích buôn chuyện với bố mẹ chồng tôi. Tôi cảm thấy rất khó chịu, phải trả tiền cho anh mà vẫn phải chịu khổ như thế này sao?

Một ngày nọ, tôi phát hiện mình bị mất tiền, khoảng 900 nghìn. Tôi để tiền trong phòng ngủ, chỉ có chồng và người giúp việc là nghi phạm. Nhưng chồng tôi không cần phải lấy tiền của vợ mà không nói những lời như vậy. Chỉ có người giúp việc làm công việc này! Nghĩ vậy, tôi quyết định lắp camera để ghi hình người giúp việc đang trộm tiền của mình.

Bị mất tiền, nghi ngờ người giúp việc giả mạo camera nên lắp camera giám sát.  Ai ngờ lại phát hiện ra cảnh nóng khiến tôi đau tim, chỉ muốn ly hôn ngay - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Lần này tôi vẫn để ví trong phòng ngủ, lại muốn dụ người giúp việc đi trộm nữa. Sau khi sắp xếp cẩn thận, tôi giả vờ đi ra ngoài. Cùng lúc đó, người giúp việc cũng xách giỏ đi chợ. Vừa ra khỏi nhà, tôi nghe thấy chồng gọi điện hỏi đi đâu. Tôi trả lời là đang đưa con đi ăn sáng rồi ra ngoài. Chồng tôi ậm ừ rồi tắt máy.

Tôi đưa con đi ăn rồi gửi con về nhà bà ngoại. Tôi lặng lẽ quay về nhưng dừng xe gần nhà nhưng chưa bước vào. Tôi mở điện thoại nhìn vào camera thì bất ngờ nhìn thấy một người phụ nữ bước vào phòng ngủ của tôi. Sau đó tôi thấy chồng tôi ôm cô ấy và cả hai chúng tôi cùng ngã xuống giường. Tôi chết lặng khi nhìn họ quấn lấy nhau ngay trên giường mình.

Đó là đồng nghiệp của chồng tôi. Chồng tôi đã phản bội tôi mà không hề hay biết! Bình thường chồng tôi rất ít khi nhắc đến người phụ nữ này, thậm chí không một tin nhắn. Nếu không nghi ngờ người giúp việc và lắp camera thì tôi sẽ không bao giờ phát hiện ra điều khủng khiếp này!

Thấy chồng vướng vào nhân tình, tôi nghiến răng nghiến lợi không lao vào nhà. Tôi ghét chồng mình và muốn vạch trần anh ta và nhân tình của anh ta. Nhưng tôi cũng sợ phải ly hôn chồng. Tôi không muốn các con tôi mất gia đình. Tôi nên làm gì?


Viết một bình luận