ARK Invest hợp tác 21Shares nộp đơn xin cấp phép 2 quỹ ETF Ethereum, Bitcoin Futures mới

ARK Invest và 21Shares đã hợp tác để đăng ký hai quỹ ETF Ethereum và Bitcoin Futures.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Theo các tài liệu chính thức nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), ARK Invest và 21Shares đã đề xuất ‘ARK 21Shares Active Ethereum Futures ETF’ (ARKZ) và ‘ARK 21Shares Active Bitcoin Ethereum Strategy ETF’ (ARKY).

ARKZ đầu tư 25% vào hợp đồng tương lai Ethereum thanh toán bằng tiền mặt

Hồ sơ chỉ ra rằng ARKZ sẽ chuyển ít nhất 25% tổng tài sản của mình sang các hợp đồng tương lai Ethereum thanh toán bằng tiền mặt, tương tự như các hợp đồng được giao dịch trên Chicago Mercantile Exchange (CME). Các quỹ được trao quyền sẽ giám sát hai sản phẩm Ethereum và đóng vai trò cố vấn đầu tư.

Tuyên bố chính thức làm rõ rằng cả hai quỹ đều tìm cách duy trì “mức độ tiếp xúc được quản lý” đối với Bitcoin và Ether. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách đầu tư vào Hợp đồng tương lai Bitcoin và Hợp đồng tương lai Ether. Tuy nhiên, số tiền này sẽ không được đầu tư trực tiếp vào Bitcoin hoặc Ethereum.

Ark Invest và 21Shares lần đầu tiên hợp tác để ra mắt Bitcoin ETF giao ngay vào năm 2021. Cùng với các ETF mới nhất, các công ty đang mong đợi kết quả của Ark 21Shares Active Bitcoin Futures ETF (ARKA) và Ark 21Shares Active On -Chuỗi Bitcoin Chiến lược ETF (ARKC).

Cộng đồng tiền điện tử “ngạc nhiên” trước số lượng hồ sơ ETH ETF và BTC ETF được các tổ chức ở Hoa Kỳ nộp. Hiện tại, nhiều hồ sơ vẫn còn nằm trên bàn của SEC. Chúng bao gồm Ether Strategy ETF, Bitwise Ethereum Strategy ETF, Roundhill Ether Strategy ETF, VanEck’s Ethereum Strategy ETF, Proshares Short Ether Strategy ETF và Grayscale Ethereum Futures ETF.

Giải thích về sự gia tăng đột biến gần đây trong số lượng hồ sơ ETF, James Seyffart của Bloomberg giải thích rằng để được biết đến như một thực thể cung cấp khả năng tiếp cận với tiền điện tử, các tổ chức cần phải có “cái chết của ETF tiền điện tử” được quy định ở Hoa Kỳ.

Anh ấy nóitrong giai đoạn đầu, các quỹ ETF này thậm chí có thể không giúp các tổ chức kiếm tiền.

Bình luận về sự vội vã của các tổ chức xin giấy phép ETF tiền điện tử, một thành viên khác trong cộng đồng đã đăng:

“Các quỹ ETF tiền điện tử sẽ quá đông đúc.”

Tôi đồng ý 90% với bạn về điều này. Lý do duy nhất có ý nghĩa với tôi là nếu bạn sắp được biết đến như một công ty cung cấp dịch vụ tiếp cận tiền điện tử. Bạn chỉ cần có một tùy chọn trên menu cho việc này… Ngay cả khi đó không phải là công cụ kiếm tiền (ít nhất là để bắt đầu)

– James Seyffart (@JSeyff) Ngày 24 tháng 8 năm 2023

Xem thêm: JP Morgan tin giai đoạn khó khăn của Bittcoin đã qua

Viết một bình luận