Học sinh tham gia sân chơi IOE cấp huyện năm học 2021-2022

Kỳ thi IOE Tiếng Anh cấp Huyện năm học 2021-2022

Tiếng Anh luôn là môn học quan trọng trong chương trình học của học sinh các cấp. Đây cũng là môn học thiết thực giúp học sinh xây dựng kĩ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết giúp các em có thể chủ động sử dụng trong đời sống hàng ngày.

Sáng ngày 14/1/2022, 12 em học sinh ở các khối lớp 3,4,5 của trường Tiểu học Lê Văn Tám đã bước vào kì thi Tiếng Anh trực tiếp IOE cấp Huyện. Đây  là kỳ thi khá thú vị được khuyến khích dành cho các em học sinh ở tất cả các cấp học. Kỳ thi cũng mở ra một phương thức kiểm tra và thi đua cho học sinh khá thú vị và hấp dẫn.

Do tình hình dịch bệnh nên việc ôn luyện của các em còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, các em đã rất nỗ lực và hoàn thành 20 vòng thi tự luyện để tham gia kỳ thi cấp Huyện sáng nay. Mặc dù các em còn nhiều bỡ ngỡ và hồi hộp trước giờ vào thi (đặc biệt là các em ở khối lớp 3), nhưng các em cũng đã cố gắng hết sức để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Xin chúc mừng các em đã hoàn thành một trong những nhiệm vụ đầu tiên của năm học này.